logo
Thứ tư, 08/05/2024 16:01:27

Nghệ sĩ Việt đến Phan Thiết dự cưới Diệu Nhi và Anh Tú


Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Sam, Thuận Nguyễn thông báo đã có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ của cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú.

Hôn Lễ của Diệu Nhi – Anh Tú sẽ diễn ra vào chiều 10/10 tại một khách sạn ở Phan Thiết (quê của cô dâu Diệu Nhi). Theo tiết lộ, cặp uyên ương mời khoảng 250 khách đến dự, trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt.

Chiều 9/10, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Sam, Sĩ Thanh thông báo có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới. Ngoài ra, diễn viên Thuận Nguyễn, Hữu Thanh Tùng – hai người bạn thân của Anh Tú – cũng đã đặt chân đến Phan Thiết.

 

Theo chia sẻ từ khách mời, quà tặng cô dâu và chú rể chuẩn bị sẵn gồm bánh ngọt, thiệp, vitamin, dầu gió, thuốc giảm đau…

Dự kiến, chú rể sẽ đón tiếp khách mời vào 15h ngày 10/10. Hôn lễ diễn ra sau đó một tiếng, tiệc tối bắt đầu từ lúc 18h. Ngoài ra, Diệu Nhi – Anh Tú được cho là mở thêm tiệc bí mật vào 20h cùng ngày. Các khách mời diện trang phục màu đen hoặc hồng nhạt.

Cách đây vài ngày, Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân những dòng thư tay của cô trước thời khắc quan trọng trong cuộc đời.

Cô viết: “Em đang sống trong những tháng ngày nhiều niềm vui và bận rộn nhất. Trong 7 năm yêu nhau, em và Tú được gặp rất nhiều người, được gặp rất nhiều tâm gia và không ít những khoảnh khắc tình yêu của chúng em có sự chứng kiến của mọi người. Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến những ai từng cùng chúng em trên con đường 7 năm. Những người, mà vì nhiều lý do, điều kiện, Diệu Nhi chưa thể gửi một lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới. Mong mọi người hiểu cho em”.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm vào cuối năm 2016. Tuy nhiên, hai diễn viên đều kín tiếng chuyện cá nhân, gần như không chia sẻ về tình yêu trên các phương tiện truyền thông. Anh Tú từng chia sẻ điểm ấn tượng ở Diệu Nhi là sự hoạt bát, vui tươi và năng nổ. Trong khi đó, với Diệu Nhi, Anh Tú có vẻ ngoài điển trai, nói nhiều và phong cách công tử.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan