logo
Thứ hai, 06/11/2023 16:41:08

Hebe Design mang cảm hứng thiên nhiên vào bộ sưu tập Thu Đông 2023


(Dispatch.vn) - 𝐵𝑜̛̉𝑖 𝑙𝑒̃ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑎̀ ℎ𝑎𝑖 𝑡ℎ𝑎́𝑖 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑛𝑒̂𝑛 𝑠𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛ℎ đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑜̂̀𝑛 𝑣𝑖̃𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂̃𝑛 nên nhà thiết kế Hà Miau đến từ thương hiệu Hebe Design đã sáng tạo nên bộ sưu tập mới mang tên Yên.

Được khởi phát bằng những rung động đa chiều giữa cảm thức giao mùa và trạng thái tĩnh lặng, lắng mình, không vọng động: YÊN – 𝐇𝐄𝐁𝐄 𝐀𝐔𝐓𝐔𝐌𝐍 𝟐𝟑’ 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐐𝐔𝐈𝐄𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓 là bộ sưu tập chất chứa nhiều suy tưởng về sợi dây kết nối giữa con người, thiên nhiên và thế giới.

𝐐𝐔𝐈𝐄𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 như một bước tiếp nối cuộc hành trình di sản, tôn vinh những giá trị thuần nguyên, hướng con người quay trở về để lắng nghe tiếng nói của nội tâm, của bản thể lắng đọng, của thanh âm vang vọng từ đại ngàn hùng vĩ.

Theo nhà thiết kế Hà Miau, để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, tiếp nối hành trình di sản đã được gây dựng từ các dự án hình ảnh đáng tự hào của thương hiệu thời trang Hebe Design trước đây, cô và các cộng sự thương hiệu của mình đã lựa chọn vùng đất Thanh Hoá đầy màu nhiệm – thắng cảnh của những dãy núi cao vút, sườn núi đá vôi hùng vĩ, hang động Mường Kho hay suối thác trùng điệp Pù Luông để làm nơi khơi dậy những khát khao, những ý niệm đầy tính duy mỹ, nhân văn được cất tiếng trong bộ sưu tập “YÊN” lần này.

Hiển lộ mong muốn “cách tân” tư duy, vượt qua mọi rào cản hữu hình về chuẩn mực, nhà thiết kế Hà Miau và thương hiệu thời trang Hebe Design đã chuyển hoá những rung cảm lãng mạn và tinh tế thành các thiết kế tôn vinh đường nét tự nhiên của người phụ nữ, song hành là kỹ thuật cắt may cao cấp trên nền tảng chất liệu chọn lọc khắt khe để ưu tiên sự thoải mái cao nhất cho người mặc.

Như một chiếc ôm dịu dàng giữa tiết trời giao mùa lãng mạn khắp các vùng miền, chi tiết cắt may tinh tế từ các thiết kế layer, các dải vải nhẹ nhàng như đặt nhẹ lên vai người thiếu nữ một cơn gió, chất liệu mềm mại nâng niu người mặc cùng form dáng thanh tao, sang trọng, tất cả đều quy tụ ở trong bộ sưu tập “YÊN -𝐐𝐔𝐈𝐄𝐒𝐂𝐄𝐍𝐓”.

Nhà thiết kế Hà Miau và đội ngũ sáng tạo của thương hiệu thời trang Hebe Design luôn mong muốn rằng, mỗi người phụ nữ khi mặc trên người những mẫu trang phục trong bộ sưu tập “YÊN – QUIESCENT” sẽ không chỉ là khoác lên mình một bộ quần áo, mà còn là đem đến cho bản thân một tư tưởng, một lối sống tỉnh thức, thanh tao và đầy trí tuệ – thật yên để quay về bên trong. Nàng thơ sẽ là một làn gió đầy quyến luyến, một chiếc lá thật mong manh, một làn nước chảy mềm mại thanh tao, cũng có thể là niềm kiêu hãnh, đầy mạnh mẽ và bí ẩn như vẻ đẹp chuẩn mực, đa chiều, chân thật nhất – vẻ đẹp của thiên nhiên.

Xem chi tiết bộ sưu tập mới tại Fanpage Hebe Design.

Designer: Hà Miau
Brand: Hebe Design
Producer: PHY Styling Agency
Art Director & Stylist: Phạm Hoàng Yến
Photographer: Long Hoang
Model: Mango Model
Cameraman: Linh Hoàng Phạm
M.U.A: Hường Nguyễn
Hair Stylist: Ngọc Anh Vương
Support: Mỹ Lệ, Yar Gin

HEBE Design

Địa chỉ: 19 Núi Trúc, Hà Nội. Điện thoại: 0912.792.088

Số 177 Hoàng Cầu, Hà Nội. Điện thoại: 0914.293.088

Số 63 Nguyễn Công Trứ – TP Hà Tĩnh. Điện thoại: 0914.445.682

Số 167 Lý Công Uẩn – TP Lào Cai. Điện thoại: 0972.698.455

Hotline: 0913148006

Website: www.hebe.com.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan