logo
Thứ tư, 08/05/2024 08:05:18

Bộ sưu tập Xuân Hè 2024 ‘Into The Wild’ của nhà thiết kế Hà Miau chính thức ra mắt


(Dispatch.vn) - Bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của HEBE Design by Ha Miau bao gồm những thiết kế tôn vinh đường nét cơ thể, các gam màu sống động tựa bức tranh mùa hè đầy sức sống.

Thương hiệu HEBE Design by Ha Miau vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mang tên ‘Into The Wild’. Bộ sưu tập bao gồm nhiều thiết kế với các form dáng đa dạng từ suit oversize mang phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ, đến đầm công sở thanh lịch, tinh tế hay đầm cocktail ngọt ngào, trẻ trung,… nhưng tựu trung lại đều mang tinh thần  ‘Into The Wild’ đầy tự do, bứt phá khỏi mọi giới hạn.

‘Into The Wild’ là hành trình đầy mê hoặc mà chính sứ mệnh tôn vinh nét đẹp Việt đã dẫn đường cho đội ngũ sáng tạo của HEBE Design tìm thấy. Khát khao tạo nên những thiết kế tôn vinh đường nét cơ thể, giải phóng giới hạn và truyền lửa cho người phụ nữ theo đuổi tham vọng, hoài bão là điều mà nhà thiết kế Hà Miau tâm đắc gửi vào trong từng thiết kế thuộc bộ sưu tập Into The Wild’.

Vẽ nên một chân dung đầy mới mẻ, phóng khoáng và rực lửa, cô gái của HEBE Design từ chốn thành thị ồn ã, tấp nập, nghẹt thở giữa xa lộ cao tầng lấp lánh đã lột xác để trở thành một phiên bản tự do như những cơn gió hoang dại thổi qua vùng đất vắng. Cưỡi mình trên chiếc motor, một lần rít ga như bỏ lại mọi bộn bề, ồn ào tập nấp của thành thị sau làn bụi mà đắm mình vào với thiên nhiên hoang dã.

Hình ảnh mang tính chất đối lập và có phần táo bạo này chính là thông điệp mà nhà thiết kế Hà Miau và đội ngũ của mình gửi đến mỗi cô gái: “Mỗi người phụ nữ đừng bao giờ lãng quên đam mê của mình, hãy một lần cháy hết mình với nó. Luôn luôn có những tiềm năng chưa được khai phá, những ước mơ đã ngủ quên, những bản ngã chưa một lần được trỗi dậy bên trong chờ một ngày được ta đánh thức”.

Và trên hành trình trở về với thiên nhiên để tìm kiếm mối rung cảm đẹp đẽ, lãng mạn giữa con người, thời trang và cuộc sống này, HEBE Design sẽ trở thành một điểm hẹn, một người bạn thân thiết luôn đồng hành bên cạnh những cô gái đang tìm kiếm giấc mơ đã ngủ yên của chính mình.

‘Into The Wild’ có thể nói là bước ngoặt đánh dấu hành trình mới với mong muốn khai phá nét đẹp của thời trang đương đại ở tầng nghĩa cao nhất. Lựa chọn góc nhìn nghệ thuật táo bạo đầy bùng nổ, các thiết kế được phát triển từ nền tảng chất liệu thượng hạng như tweed, crepe, denim.

Trái ngược với sắc độ thường thấy trong những bộ sưu tập trước đây, nhà thiết kế Hà Miau đã quyết định thổi hồn vào địa hạt thời trang bằng những gam màu sống động như sắc trắng signature, tone xám trendy, sắc xanh hoàng gia, màu cam Illusory tạo nên một bức tranh thời trang mùa hè mới mẻ, đầy sức sống.

Sử dụng hình ảnh mang tính chất đối lập và táo bạo, ở lần trở lại này nhà thiết kế Hà Miau và đội ngũ của mình muốn truyền tải thông điệp đến các quý cô thông qua lăng kính thời trang duy mỹ mang nhiều tính triết lý. HEBE Design sẽ cùng các quý cô kể tiếp về sự tự do, về nữ quyền, về vẻ đẹp thanh lịch nhưng mang tuyên ngôn tính nữ một cách tinh tế.

Nhanh chóng truy cập vào các kênh mua sắm online hoặc ghé thăm trực tiếp hệ thống chuỗi cửa hàng của HEBE Design để chiêm ngưỡng trọn vẹn các thiết kế độc quyền mùa Xuân Hè 2024 này, cũng như có những trải nghiệm thời trang ấn tượng, nàng nhé.

 

Fashion: HEBE Design by Ha Miau
Art Director & Stylist: Phạm Hoàng Yến PHY Styling Agency
Photographer: Long Hoang
Model: Sia – Mango Model Management
Makeup Artist: Thiên Hương
Hair Stylist: Milo Mai Loan
Cameraman: Mạnh Ninh
Assistants: Mỹ Lệ, Nhi Nguyễn, Yar Gin


Từ Khóa:

Tin Liên Quan