logo
Thứ sáu, 10/11/2023 10:37:40

Dress code trong show của VUNGOC&SON


(Dispatch.vn) - Riêng với show Childhood Memory | Ký ức tuổi thơ sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 tới đây, bộ đôi Phù thuỷ sắc màu chọn tông tím làm dresscode.

Childhood Memory | Ký ức tuổi thơ là một show diễn đặc biệt đối với bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON. Đây là show diễn cá nhân thứ 10 của hai nhà thiết kế, đồng thời là show diễn thứ 5 đánh dấu chặng đường chuyển mình trong cuộc chơi màu sắc của bộ đôi “Phù thuỷ sắc màu”.

Tám năm có mặt trong làng thời trang Việt, VUNGOC&SON được nhớ đến qua những thiết kế sử dụng bảng màu rực rỡ, hoạ tiết vui nhộn trên nền kiểu dáng cổ điển, thanh lịch. Cũng là những sắc màu nổi bật đó được NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng chọn làm dresscode cho những show diễn của mình, tạo nên dấu ấn đặc sắc cho mỗi lần trình làng bộ sưu tập mới.

Khác với phần lớn những show thời trang với dress code là những tông màu cơ bản như đen, trắng, mỗi show diễn của VUNGOC&SON là một lần lên ngôi của màu dresscode, cũng là màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập ra mắt. Tính đến hiện tại, VUNGOC&SON đã chọn những tông màu rực rỡ nhất, gắn liền với tinh thần của các bộ sưu tập. Ví dụ như sắc vàng rực của Vàng son – A better day gợi nhắc một thời rực rỡ, lưu lại những ký ức tươi đẹp nhất của mảnh đất thần kinh Huế. Màu đỏ được chọn cho show Hừng đông như một dấu son của cuộc sống, của thiên nhiên, gợi liên tưởng sắc màu của sự khởi đầu của thiên nhiên và cuộc sống. Tông xanh tươi mát của Bình Minh lại là ẩn ý cài cắm những gì tinh khôi, tươi mát nhất, như buổi ban mai căng tràn sức sống. Màu hồng dịu ngọt của show Vùng trời bình yên lại là phép ẩn dụ của sắc hồng hoa giấy Hội An, của sự lạc quan tích cực khi nhìn cuộc đời dưới lăng kính thời trang của VUNGOC&SON.

Riêng với show Childhood Memory | Ký ức tuổi thơ sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 12 tới đây, bộ đôi Phù thuỷ sắc màu chọn tông tím làm dresscode. NTK Đinh Trường Tùng cho biết: “Sắc tím tượng trưng cho sự êm đềm, gợi nhắc những ký ức xa xưa đẹp đẽ. Đó cũng là màu sắc của sự thuỷ chung son sắc. Cho mùa Thu Đông, bên cạnh palette tông đất mang nhiều hơi hướng phương Tây thì sắc tím được pha phối vừa phải trên trang phục sẽ mang đến cảm giác dịu êm dễ chịu.”

NTK Vũ Ngọc Tú, vốn được biết đến với cách làm thời trang nhạy bén, cho rằng sắc tím sẽ tiếp tục lên ngôi vào mùa Thu Đông năm nay, khi loạt nhà mốt quốc tế cũng lựa chọn màu sắc này. Sắc tím khi xuất hiện trên những thiết kế của VUNGOC&SON sẽ mang nhiều hơn tính Á Đông, mềm mại và không kém phần độc đáo, như đúng tinh thần của thương hiệu.”

Show diễn Childhood Memory | Ký ức tuổi thơ của VUNGOC&SON sẽ diễn ra tại Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 3 tháng 12. Bộ đôi nhà thiết kế sẽ trình làng những thiết kế mới nhất cho mùa Thu Đông. Sắc tím được chọn làm tông màu chủ đạo, được pha phối cùng hoạ tiết bắt mắt, kiểu dáng đề cao tính ứng dụng.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan