logo
Thứ tư, 08/05/2024 08:04:25

Nỗ lực dẫn đến thành công từ 100 USD


(Dispatch.vn) - Đây là một câu chuyện thực tế đến từ Colina Dreamcatcher Entertainment & Media đã nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng quy mô tại Việt Nam và quốc tế.

Colina Dreamcatcher Entertainment & Media được cô Colina Q Trần sáng lập và điều hành là công ty truyền thông đa phương tiện gồm các lĩnh vực: truyền thông, giải trí, marketing, quảng cáo, tổ chức sự kiện và du lịch. Thành lập trụ sở tại Việt Nam từ năm 2017 chỉ với 100 USD, hiện nay Colina Dreamcatcher đã có văn phòng đại diện ở Singapore, Nhật Bản, Myanmar, Thổ Nhĩ Kỳ và Canada.

Cô Colina Q Trần luôn tự hào vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và cộng sự để đóng góp và phát triển cho Colina Dreamcatcher ngày một vững chắc trên thương trường. Nhiều năm liền, Colina Dreamcatcher liên tục tạo tiếng vang cho tất cả các dự án nghệ thuật của mình, tiêu biểu là Maris Art Project Asia Tour (Link), An Innovative Art Showcase DOUBLE+ (Link), Vietnam-X National Bridal Fashion Show Series.

Thành công lớn của Colina Dreamcatcher là đã tạo ra chuỗi chương trình Vietnam-X National Bridal Fashion Show. Hằng năm, Colina Dreamcatcher sẽ tổ chức một show diễn ở một thành phố – một quốc gia để tạo ra sân chơi giao lưu văn hoá cho các tài năng Việt Nam và quốc tế thông qua ngôn ngữ thời trang đặc biệt là thời trang cưới.

Vào năm 2017, Colina Dreamcatcher đã khởi động mùa đầu tiên với tên gọi “Vietnam-Myanmar Bridal Fashion Show – The Secret Garen” (Link) tại Yangon, Myanmar. Mặc dù là mùa đầu tiên nhưng đội ngũ Colina Dreamcatcher đã tạo dấu ấn tốt đẹp khi có sự xuất hiện của nhà thiết kế Kenny Thái (Việt Nam), thương hiệu Olivia Ng Boutique (Việt Nam), thương hiệu Rosalia Bridal (Việt Nam), thương hiệu June Luxury Fashion (Myanmar) nhà thiết kế Latt Latt (Myanmar), Giám Đốc Catwalk Cindy Thái Tài,…

Nối tiếp thành công ấy, Colina Dreamcatcher đã mạnh dạn tổ chức mùa thứ hai là “Vietnam-Japan Bridal Fashion Show – Sun of Love” (Link) vào 16/12/2023 tại Tokyo American Club (Tokyo, Nhật Bản). Sự kiện này càng thêm phần ý nghĩa khi nằm trong khuôn khổ Kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Show diễn đã tạo tiếng vang nhất định khi đón tiếp nhiều khách mời danh dự như Cựu Đệ nhất phu nhân Bà Akie Abe, Nguyên Bộ trưởng Bà Satsuki Katayama, các Đại sứ quán của các nước như Hoa Kỳ, Mexico, Ecuador, Costa Rica, nhiếp ảnh gia Leslie Kee cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác. Vietnam-Japan Bridal Fashion Show quy tụ 41 người mẫu lớn chuyên nghiệp trong đó có Catwalk Director – người mẫu Trang Phạm và người mẫu/ Influencer người Việt tại Nhật Bản CAO cùng 20 người mẫu nhí tài năng tham gia trình diễn cho nhà thiết kế huyền thoại Yumi Katsura (Nhật Bản), Vũ Việt Hà (Việt Nam), Yuna Hattori (Nhật Bản) và thương hiệu AnBie by Bông Hoa Nhỏ (Việt Nam).

Để góp phần tạo nên thành công của show diễn năm nay, Colina Dreamcatcher vô cùng trân trọng và cảm kích Tokyo American Club – Nhà tài trợ Địa điểm đã đem đến một hội trường sang trọng, ấm cúng và tinh tế cho show diễn. Và hơn thế nữa là sự đóng góp tích cực từ Yamano Beauty College – Đối tác Trang điểm và làm tóc. Yamano Beauty College là trường dạy học về làm đẹp uy tín và nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập từ năm 1934, đây cũng chính là nơi diễn ra buổi tuyển chọn người mẫu vào ngày 13/12/2023 đầy chuyên nghiệp và bài bản.

Colina xuất thân là một Kỹ sư của ngành Công nghiệp thực phẩm nhưng lấn sân hoạt động sang lĩnh vực Nghệ thuật và Giải trí là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô. Colina là một doanh nhân trẻ của toàn cầu vì bắt đầu từ năm 18 tuổi, cô ấy đã tham gia điều hành các dự án xuyên biên giới và sau đó là nhiều công ty trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Vào năm 2022, Colina trở thành Mentor của Young Founder Summit – YFS’22 nhằm trao quyền cho thanh thiếu niên để đổi mới, phá vỡ giới hạn, cải thiện cuộc sống và thay đổi thế giới. Bên cạnh công ty khởi nghiệp đầu tiên Colina Dreamcatcher Entertainment & Media với 100 USD, Colina cùng với đội ngũ của mình cho ra đời công ty khởi nghiệp thứ hai là Grandemy – mạng lưới hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tinh thần đầu tiên dành cho các Nghệ sĩ và Doanh nhân. Thông qua Grandemy, Colina mong muốn được phân cấp giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe nhằm tạo ra một cộng đồng nghệ sĩ lớn mạnh và hệ sinh thái doanh nhân đầu tiên hỗ trợ về sức khỏe tinh thần. Không chỉ thể hiện tốt vai trò doanh nhân, ít ai biết được rằng Colina còn là tác giả sách (Chúng ta còn chờ gì nữa thế giới đang chết dần đi!Điều bất ngờ từ Madrid), nhà biên kịch và nhà sản xuất chương trình.

Về dự án sắp tới trong tương lai, Colina ấp ủ đưa Colina Dreamcatcher và Grandemy sẽ phát triển ở Nhật Bản. Colina Dreamcatcher sẽ xúc tiến các hoạt động thương mại cho các thương hiệu lifestyle giữa Việt – Nhật và các nước khác trên thế giới. Thông qua các hoạt động hợp tác này, Colina Dreamcatcher sẽ góp phần quảng bá và giới thiệu các thương hiệu, những tinh hoa của Nhật Bản như Yamano Beauty College – nơi giảng dạy về làm đẹp uy tín tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1934 đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về Colina Dreamcatcher xin vui lòng liên hệ

Hotline: (+84) 93 8693091

Email: contact@colinadreamcatcher.com

Website: https://colinadreamcatcher.com/  

Colina Q Trần – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Colina Dreamcatcher Entertainment & Media

Colina và cô Jane Yamano – Hiệu trưởng YAMANO BEAUTY COLLEGE

An Innovative Art Showcase DOUBLE+

 


Maris Art Project Asia Tour

 

Vietnam-Myanmar Bridal Fashion Show 2019 in Yangon, Myanmar

Vietnam-Japan Bridal Fashion Show 2023 in Tokyo, JapanCasting Day tại Yamano Beauty College

Một số dự án trước đây: 

 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan