logo
Thứ sáu, 10/11/2023 06:29:31

Anh Tú, Diệu Nhi đãi khách trước ngày cưới


Tối 9/10, Anh Tú và Diệu Nhi có bữa tiệc nhỏ bên các khách mời. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm cùng nhiều đồng nghiệp góp mặt.


Tối 9/10, một ngày trước khi cử hành lễ cưới, Anh Tú và Diệu Nhi tổ chức tiệc. Bữa tiệc có sự tham gia của những đồng nghiệp thân thiết với cô dâu chú rể như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Sam, Thuận Nguyễn, BB Trần, Hải Triều, Trấn Thành, Hữu Thanh Tùng, Diễm My.

Trong bữa tiệc, Diệu Nhi cảm ơn các khách mời đã gác lại công việc để đến chia vui với vợ chồng cô. Nữ diễn viên nói thêm đây là bữa tiệc ấm cúng nên không có kịch bản và MC. Cô và Anh Tú tự dẫn dắt chương trình.

Sau bữa tiệc, các khách mời có thời gian giao lưu và hát karaoke. Jun Phạm chúc mừng cô dâu chú rể bằng tiết mục Đây là một bài hát vui.

Ngày 10/10, lễ cưới của Anh Tú và Diệu Nhi diễn ra tại Phan Thiết. Họ bắt đầu mời khách từ 15h. Một tiếng sau đó, hôn lễ của hai diễn viên chính thức diễn ra.

Ngoài những khách mời nói trên, buổi lễ dự kiến có nhiều sao Việt tham dự như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoa hậu Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến, Tiến Luật, Thu Trang… Trước đó, họ xác nhận nhận được thiệp mời từ vợ chồng Anh Tú.

Chú rể Anh Tú lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng bạn bè. Diệu Nhi và Anh Tú quen nhau từ 2015. Ngày 21/8, Anh Tú thông báo kết hôn với Diệu Nhi. Đại diện của nam diễn viên xác nhận họ đã đăng ký kết hôn.

Anh Tú từng chia sẻ điểm khiến anh ấn tượng ở Diệu Nhi là sự hoạt bát, vui tươi và năng nổ. Trong khi đó, với Diệu Nhi, Anh Tú có vẻ ngoài điển trai, nói nhiều và khá công tử, sợ độ cao, tốc độ hay những trò mạo hiểm. Trước khi hôn lễ diễn ra, Diệu Nhi viết tâm thư xin lỗi người quen vì không thể mời họ đến dự hôn lễ.

Nữ diễn viên cho biết: “Em đang sống trong những tháng ngày nhiều niềm vui và bận rộn nhất. Trong 7 năm yêu nhau, em và Tú được gặp rất nhiều người, được gặp rất nhiều tâm gia và không ít những khoảnh khắc tình yêu của chúng em có sự chứng kiến của mọi người. Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến những ai từng cùng chúng em trên con đường 7 năm. Những người, mà vì nhiều lý do, điều kiện, Diệu Nhi chưa thể gửi một lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới. Mong mọi người hiểu cho em”.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan