logo
Chủ nhật, 18/10/2020 21:03:41

XITA by Katy Nguyen ra mắt bộ sưu tập mới mang tên ‘Untamed’


(Dispatch.vn) - Thương hiệu XITA by Katy Nguyen ra mắt bộ ảnh quảng bá cho Bộ sưu tập (BST) Holiday 2020 cùng show diễn mang tên “Untamed” vào ngày 29/10 sắp tới. Nàng thơ đã đồng hành cùng XITA qua rất nhiều bộ sưu tập, siêu mẫu Minh Triệu cùng vẻ đẹp gợi cảm đã thể hiện đầy xuất sắc tinh thần mà bộ sưu tập mang đến, tạo nên nét hoang dã tuyệt đối trong những thiết kế mới nhất từ XITA.

Diện lên mình những thiết kế mới nhất từ BST “Untamed” của XITA với cảm hứng từ hoạ tiết da động vật (animal print), Siêu mẫu Minh Triệu thả dáng và đốt mắt người xem với sự hoang dã nhưng vẫn đầy quyến rũ. Sự nóng bỏng, mạnh mẽ mà Minh Triệu toát ra đúng như tinh thần mà XITA muốn truyền tải đến người phụ nữ của mình qua BST Untamed lần này.

Siêu mẫu gây ấn tượng mạnh bởi làn da rám nắng khỏe khoắn, đôi chân dài thẳng tắp và thần thái thu hút qua mỗi ánh nhìn. Dù đã hơn 10 năm hoạt động trong làng mẫu, nhưng nhan sắc của Minh Triệu vẫn luôn mặn mà, quyến rũ.

Ý tưởng của bộ ảnh được lấy cảm hứng từ những loài động vật săn mồi về đêm, siêu mẫu Minh Triệu đã lột tả được nét quyết rũ đan xen sự nguy hiểm đầy bí ẩn. Một điểm gây chú ý trong bộ ảnh đó chính là sự xuất hiện của chú trăn vàng – người “bạn diễn” đặc biệt cùng Minh Triệu. Không một chút do dự, người đẹp vô cùng háo hứng hợp tác với bạn diễn để mang đến những khoảnh khắc uyển chuyển hoàn hảo cho bộ ảnh này. 

Bộ sưu tập Holiday 2020 – ‘Untamed’ sẽ được XITA by Katy Nguyen ra mắt trong đêm khai mạc ‘Vietnam Runway Fashion Week’ vào ngày 29/10/2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan