logo
Thứ ba, 07/09/2021 15:48:39

Trấn Thành công khai 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện


Chiều 7/9, fanpage của Trấn Thành đăng tải các sao kê tiền từ thiện anh quyên góp vào giữa tháng 10.

Trấn Thành cho biết vì có khoảng 1.000 trang sao kê nên anh đăng thành 10 bài khác nhau.

Hiện tại, các bài đăng của Trấn Thành không hiện ra, các đường link dẫn vào bài viết vẫn còn lưu cache (bộ nhớ đệm). Tuy nhiên, phần hình ảnh ở fanpage cho thấy hình ảnh các bản sao kê.

Thời gian qua, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ kêu gọi từ thiện trong đợt lũ cuối năm 2020 được công chúng yêu cầu sao kê số tiền.

Trước phản ứng của dư luận, fanpage Trấn Thành khóa chức năng bình luận của những bài viết đăng trước đó. Đến bài viết đăng ảnh sao kê tiền từ thiện, fanpage Trấn Thành mới mở lại chức năng này.

tran thanh sao ke tien tu thien anh 1
Trấn Thành sao kê tài khoản trước phản ứng của dư luận về chuyện nghệ sĩ quyên góp thiện nguyện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giữa tháng 10/2020, Trấn Thành thông báo nhận được 8,7 tỷ đồng tiền từ thiện sau 3 ngày. Trong số đó, anh quyết định gửi 4,7 tỷ đồng cho Thủy Tiên.

Tuy nhiên, tới ngày 26/5 (tức 8 tháng sau), một số tờ báo đưa tin Thủy Tiên cho biết cô chưa nhận được 4,7 tỷ đồng từ Trấn Thành.

Khi đó, Trấn Thành giải thích ban đầu anh nhận được tổng số tiền là 8,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó một số khán giả và bạn bè của Trấn Thành ủng hộ thêm nên con số tăng lên 9,45 tỷ đồng. Anh dự định gửi Thủy Tiên 4,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, vì nhắn tin và gọi điện thoại nhưng không nhận được hồi âm từ Thủy Tiên nên anh quyết định gửi số tiền đó cho bà Ngọc Hương. Ngoài ra, Trấn Thành gửi tới Đại Nghĩa là 3 tỷ đồng. Trấn Thành thay đổi kế hoạch giải ngân tiền từ thiện từ Thủy Tiên sang tới bà Ngọc Hương, nhưng không công bố cho công chúng.

Zing liên hệ với Trấn Thành và người đại diện của anh, nhưng hiện họ đều chưa nghe điện thoại.

Thời gian qua, Trấn Thành hợp tác cùng Baemin với tư cách đại diện thương hiệu. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, hình ảnh của MC bị gỡ. Ngày 7/9, phóng viên Zing liên hệ với nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện. Đại diện truyền thông của nhãn phản hồi lý do bỏ hình Trấn Thành vì hết hạn hợp đồng cách đây vài tháng. Trong khi đó, một tựa game mà MC hợp tác cho biết chưa có quyết định mới về tư cách đại diện thương hiệu của Trấn Thành.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan