logo
Thứ bảy, 01/08/2020 19:01:21
banner top banner top

Kim Thảo mất kiên nhẫn với trẻ em


(Dispatch.vn) - Trẻ em luôn tò mò về mọi thứ xung quanh và luôn đặt ra những câu hỏi vô cùng đáng yêu nhưng đôi khi lại khiến cho MC Kim Thảo phải mất kiên nhẫn.

Tập 11 chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy ngày 1/8 trên kênh THVL1 với sự tham gia của gia đình 2 bé Bảo Phương và Gia Bảo, dưới sự dẫn dắt của 2 MC Kim Thảo và Hoàng Rapper.

Trải qua hơn 2 tháng đảm nhận vai trò MC của chương trình, MC Hoàng Rapper chia sẻ: “Càng được đồng hành với ‘Cả nhà cùng vui’ chúng tôi càng học hỏi được rất nhiều bài học hay và kinh nghiệm đến từ các bố mẹ và đặc biệt là các con”. Tuy nhiên, MC Kim Thảo lại là người kết nối câu chuyện ở phòng các bạn nhỏ nên đôi khi trải nghiệm vị trí MC theo cách khác hơn. Khi được Hoàng Rapper hỏi về trải nghiệm cùng các bé có thấy áp lực không thì Kim Thảo thành thật bày tỏ: “Không phải áp lực mà nhiều khi em mất kiên nhẫn với các bé vì phải giải thích quá nhiều điều. Hơn nữa, các bé đang ở độ tuổi quá nhỏ để hiểu được những điều em nói nên em phải cố gắng đơn giản từ ngữ để giải thích cho các bé”.

Cả hai cô bé Bảo Phương và Gia Bảo đều có tính cách khá mạnh mẽ khi chọn cho mình style năng động và tóc được búi cao. Mẹ của bé Bảo Phương chia sẻ, cô bé khá nóng tính và cầu toàn vì khi làm việc gì cô bé cũng luôn mong muốn kết quả tốt nhất nếu không thì Bảo Phương sẽ rất buồn. Mẹ Bảo Phương chia sẻ thêm: “Phương rất thích có em, trước khi sinh em bé mẹ cũng có làm ‘tư tưởng’ cho Bảo Phương rồi. Thế nhưng, khi sinh em ra vì mẹ dành thời gian cho em hơi nhiều nên Phương cũng có lúc thấy ghen tị. Trải qua một thời gian thì Bảo Phương lớn hơn, hiểu chuyện hơn nên rất thương em”. Nghe bố mẹ chia sẻ như vậy, Bảo Phương cũng nói mỗi lần như thế cô bé chỉ chơi một mình hoặc đọc sách khiến MC Kim Thảo mủi lòng. Còn mẹ bé Gia Bảo chia sẻ, vì bận rộn công việc gia đình nên không thể quan tâm và hiểu nhiều về con gái nên hi vọng thông qua chương trình lần này sẽ biết được nhiều điều về con.

Ở vòng 1 mang tên “Người hùng của con”, với 3 câu hỏi mà chương trình đưa ra, đội của gia đình bé Gia Bảo mang về được 10 điểm, còn đội gia đình bé Bảo Phương giành được 20 điểm trong đó có 10 điểm được gia đình đội bạn chuyển qua vì không trả lời đúng.

Trải qua 2 vòng đối đầu vô cùng kịch tính, gia đình bé Bảo Phương chỉ giành được 20 điểm và phải chia tay với chương trình với số tiền thưởng 2 triệu đồng. Gia đình bé Gia Bảo giành được 50 điểm và bước vào vòng 3 mang tên “Ai hiểu con hơn”.

Trước khi chia tay chương trình, bé Bảo Phương đã khóc và chia sẻ: “Con buồn vì thua đội kia và con thấy hối tiếc vì đáng lý ở vòng cuối con nên cho bố mẹ tham gia”. Nghe vậy, MC Hoàng Rapper an ủi bé: “Không sao hết, mình đâu biết trò chơi đó dễ hay khó và có phù hợp với bố mẹ hay không đâu. Nếu chú chơi là chú thua chắc rồi đó, mọi người đều tin tưởng vào vai trò đội trưởng của con nên không ai buồn con đâu”. Mẹ bé Bảo Phương cũng chia sẻ: “Mẹ rất yêu Bảo Phương và tin tưởng vào mọi quyết định của Bảo Phương. Khi con quyết định điều gì và làm thì con cũng đã cố gắng hết mình nên dù cho kết quả thế nào thì bố mẹ vẫn rất yêu con”.

Bước vào vòng 3 mang tên “Ai hiểu con hơn”, Gia Bảo cùng bố mẹ đã trả lời đúng ý nhau 2/4 câu hỏi trong vòng 90 giây nên đã giành được 2 hộp quà may mắn.

Với sự quyết đoán của mình, bé Gia Bảo đã lựa được 2 hộp quà có giá trị cao nhất là 4 và 5 triệu đồng, mang về cho gia đình tổng số tiền thưởng là 9 triệu đồng.

Chương trình “Cả nhà cùng vui” được phát sóng lúc 17h thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan