logo
Thứ năm, 11/07/2019 23:17:11
banner top banner top

Duyên Quỳnh hoá cô dâu lộng lẫy trên sân khấu


(Dispatch.vn) - Thể hiện ca khúc Ô mê ly – bài hát được Văn Phụng sáng tác khi chỉ 18 tuổi, Duyên Quỳnh hóa thân thành cô dâu hạnh phúc trong chiếc váy cưới màu trắng.

Tập 3 Người Kể Chuyện Tình vừa lên sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 11/7/2019 trên kênh THVL1. Ngoài hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung, giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Thùy Dương – một nữ ca sĩ có giọng hát nồng nàn, da diết, từng nổi danh với nhiều ca khúc nhạc xưa.

Thể hiện ca khúc Ô mê ly – bài hát được Văn Phụng sáng tác khi chỉ 18 tuổi, Duyên Quỳnh hóa thân thành cô dâu hạnh phúc trong chiếc váy cưới màu trắng. Đây cũng là lần đầu tiên trên sân khấu Người Kể Chuyện Tình có một đám cưới thú vị và ấn tượng đến vậy.

Vừa hát, vừa nhảy, Duyên Quỳnh khiến danh ca Thái Châu ngưỡng mộ: “Cả đời tôi chưa bao giờ dám hát Ô mê ly bởi lời bài hát nhanh quá khiến lưỡi tôi như bị điểm huyệt. Đây là bài hát “giết chết” các ca sĩ”. Danh ca Thái Châu cũng khen ngợi Duyên Quỳnh đã rất cố gắng và đạt mức “trên trung bình”.

Riêng danh ca Phương Dung thì khẳng định, đây là bài hát “hành hạ” mọi ca sĩ. Trước đây chỉ có 4 người “dám” hát bài này là Mộc Lan, Kim Tước, Châu Hà và Mai Hương. Trong đó danh ca Châu Hà – vợ nhạc sĩ Văn Phụng là người hát thành công. Bản thân Phương Dung cũng từng thử hát ca khúc một lần nhưng thấy khó quá nên thôi luôn.

Về phần mình, ca sĩ Thùy Dương cho biết, chị từng nghe nghệ sĩ Ánh Tuyết thể hiện ca khúc này rất tuyệt vời. Còn ở tuổi như Duyên Quỳnh, hát được như vậy đã là thành công, đặc biệt cách biểu diễn của Duyên Quỳnh nhìn rất dễ thương và đáng yêu.

Người Kể Chuyện Tình tập 4 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Anh Việt Thu và giám khảo khách mời là danh ca Giao Linh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 18/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Từ Khóa:

Tin Liên Quan