logo
Thứ tư, 15/05/2019 17:37:51
banner top banner top

Dàn cast Chạy Đi Chờ Chi khoe “nốt cao” cực đỉnh trong trò chơi tàu lượn siêu tốc tại Đại Nam


(Dispatch.vn) - Không phải cuộc thi ca hát, tàu lượn siêu tốc mới khiến dàn cast Chạy Đi Chờ Chi bộc lộ “nốt cao” siêu khủng.

Kết thúc “Cuộc Đua Kim Tiền” Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục bắt đầu với đường đua mới tại khu du lịch Đại Nam. Càng thú vị hơn khi đoạn trailer hé lộ khách mời tuần này chính là “vựa muối” Quang Trung, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều pha cười ra nước mắt.

Tưởng đâu sẽ được trả thù sau khi bị tiêu diệt thảm thương ở tập trước, thì trong trailer A Xìn lại la hét um sùm không ngừng nghỉ. Trong khi Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy nhiệt tình vỗ tay, cười hả hê thì Jun Phạm, BB Trần chỉ biết nhắm mắt la hét trong vô vọng. Ngay cả mạnh mẽ, nam tính như soái ca Liên Bỉnh Phát cũng có lúc sợ hãi như thế này.

Không những thế, đoạn trailer còn gây ấn tượng bởi cuối cùng trò chơi tàu lượn siêu tốc cũng đã góp mặt trong Running Man Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình huống dở khóc dở cười. Hãy cùng đón xem Chạy Đi Chờ Chi vào tối thứ 7 ngày 18/05 lúc 19h30 trên kênh HTV7, nhiều điều thú vị sẽ được bật mí.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan