logo
Thứ sáu, 03/07/2020 01:27:30
banner top banner top

Cặp đôi BRAY và AMEE tung teaser cực chất cho màn trở lại năm 2020


(Dispatch.vn) - Sau 2 ngày qua làm "náo loạn" mạng xã hội khi nhá hàng poster, thì mới đây bộ đôi B Ray và Amee tiếp tục khiến các fan "đứng ngồi không yên" khi nhá hàng sự trở lại với bằng đoạn teaser MV "Do For Love".

Tạo hình của B Ray và Amee trong teaser lần này có phần sành điệu hơn, phong cách ăn mặc cũng “chất chơi” hơn trước.Teaser dài tầm 30 giây, mở đầu với hai câu hát cực chất “Bạn trai cũ em nói bỏ là em bỏ hẳn -Anh ví mình chó với xương, nhưng mà tình cảm sao để cho chó ăn?” hứa hẹn sẽ là câu quotes gây bão trong thời gian tới.

Ca khúc được sáng tác bởi nam rapper và người bạn Grey D (thành viên nhóm Monstar) với phần hòa âm, phối khí do Masew đảm nhận. Được biết MV này B Ray “thai nghén” rất lâu và đến hôm nay mới trình làng với khán giả hâm mộ.

Sau thành công của MV “EX’s hate me” với hơn 100 triệu lượt xem trong vòng một năm, thì “Do For Love” cũng như món quà mà B Ray và Amee gửi tặng khán giả của mình nhân dịp mùa Valentine.

Sau khi teaser được tung ra, MV “Do For Love” sẽ được ra mắt dưới định dạng công chiếu trên Youtube vào lúc 0h00 ngày 14/02 trên kênh youtube của B Ray.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan