logo
Chủ nhật, 18/10/2020 18:17:57

Anh Tú (The Voice) hạ gục Liz Kim Cương, giành giải thưởng gần 60 triệu đồng


(Dispatch.vn) - Liz Kim Cương và Anh Tú (The Voice) đã khiến cho không khí của “Siêu nhí đấu trí” tuần này sôi động hơn bao giờ hết nhờ sự năng động, trẻ trung và hài hước của mình.

Tập 15 “Siêu nhí đấu trí” mùa 2 có sự góp mặt của Liz Kim Cương và Anh Tú (The Voice) cùng cặp đôi MC quen thuộc Quốc Bảo – Tuyền Tăng. “Tình cũ” Trịnh Thăng Bình khiến dàn siêu nhí cực kỳ phấn khích vì sự xinh đẹp, đáng yêu và “quẩy” hết cỡ của mình. Còn Anh Tú cũng dành được nhiều tình cảm của các bé khi thể hiện sự thông minh, ga lăng của mình với đối thủ.

Ngay từ phần chào đầu, Anh Tú đã thể hiện sự thân thiết với cô bạn Liz Kim Cương khi nữ ca sĩ muốn đổi chỗ vì không quen đứng bên ngoài. Thay vì hỏi Anh Tú, Liz Kim Cương nhờ MC chương trình nhắn gửi: “Anh ơi, em xin đổi chỗ với Tú được không vì em đứng đây không ổn lắm”. Anh Tú liền quay sang hỏi Liz Kim Cương rằng: “Câu này Liz có thể hỏi Tú được mà”. Liz Kim Cương đáp lại: “Không biết Tú có đủ ga lăng để nhường cho Liz hay không?”. Không nói nhiều, Anh Tú liền đổi chỗ để chiều ý cô bạn đồng nghiệp, đồng thời khẳng định luôn sự ga lăng của mình.

Nghi ngờ sự chân thành của Anh Tú, MC Quốc Bảo chọc ghẹo: “Liz nói vậy thì Tú phải chuyển thôi chứ không chuyển thì coi sao được ha?”. Anh Tú khẳng định ngay: “Không sao anh, mình đứng chỗ nào thì mình cũng sẽ thắng thôi”. Còn cô nàng Liz Kim Cương thì không quan trọng thắng thua, quan trọng “góc mặt đẹp”, chỗ đứng thoải mái và gặp gỡ giao lưu với các bé.

Phần ổn định khách mời khá lâu vì mọi người đợi Liz Kim Cương vào vị trí để bắt đầu cuộc chơi nhưng mọi người đều khá thoải mái vì tình cũ Trịnh Thăng Bình hết sức đáng yêu. 5 bé cũng khá ưu ái khi nhiệt tình trò chuyện với Liz Kim Cương, còn gọi giọng ca “Em cần một người quan tâm” bằng chị khiến nữ ca sĩ khá mát lòng mát dạ. Ngược lại đối với 2 MC Quốc Bảo – Tuyền Tăng thì các bé nhất quyết xưng cô – chú. Dù hai MC nỗ lực lấy lòng các bé nhưng 5 siêu nhí vẫn gọi bằng cô – chú khiến Quốc Bảo cạn lời.

Tuyền Tăng còn nhiều lần “vấp đĩa”, tự xưng “con” với các bé nên cũng không biết nói gì hơn, để mặc các bé cộng thêm cho mình và MC Quốc Bảo vài tuổi. 5 siêu nhí của tuần này đồng đều 12 tuổi, khá năng động và rất biết cách “troll” khách mời nên nhiều lần khiến Quốc Bảo đứng hình. Như ở phần giao lưu với Gia Hảo, cô bé gửi lời chào Liz Kim Cương và Anh Tú là chị, anh. Nhưng khi quay sang nhìn Quốc Bảo, Gia Hảo hỏi khó: “Chú có muốn con gọi chú là chú hay là anh ạ?”. Trước câu hỏi của cô bé, Quốc Bảo gợi mở: “Với nhan sắc này, trang phục này, phong cách này, theo con nên gọi là chú hay là anh?”. Gia Hảo vẫn kiên quyết gọi “chú” khiến Quốc Bảo “đơ” mất vài giây rồi chuyển sang phần giao lưu tiếp theo, không muốn để các bé khai thác về tuổi tác, nhan sắc của mình nữa.

Sau 2 vòng chơi, Liz Kim Cương phải nói lời tạm biệt vì có số tiền thưởng ít hơn đối thủ. Anh Tú tự tin bước vào vòng đặc biệt với sự hỗ trợ từ 3 siêu nhí. Một lần nữa, các bé khiến MC trở nên vô hình khi ra sức ủng hộ Anh Tú. Cô bé Như Ý còn không ngần ngại giơ bảng với lời hứa: “Chú chọn con đi về nhà con sẽ cày view sản phẩm cho chú”. Cũng chính Như Ý đã mang về tấm bảng nhân đôi tiền thưởng, giúp Anh Tú có tổng giải thưởng cuối cùng lên đến 58 triệu đồng.

Cuộc chạm trán giữa Liz Kim Cương và Anh Tú cùng chiến thắng gần 60 triệu đồng của nam ca sĩ đã khép lại “Siêu nhí đấu trí” mùa 2. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan