logo
Thứ tư, 08/05/2024 16:01:12

Xem ‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP, dân mạng lại gọi tên Đen Vâu


Sau Snoop Dogg, MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP còn có sự góp mặt của một rapper khác nhờ những ý tưởng độc đáo của dân mạng.

Xem 'Hay trao cho anh' cua Son Tung M-TP, dan mang lai goi ten Den Vau hinh anh 1
Tối 1/7, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt. Chỉ sau 12 tiếng, sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ sinh năm 1994 có hơn 12 triệu lượt xem . Ảnh: FB.
Xem 'Hay trao cho anh' cua Son Tung M-TP, dan mang lai goi ten Den Vau hinh anh 2
Dù được đầu tư, chăm chút về mặt hình ảnh, MV của Sơn Tùng M-TP không thoát khỏi những đôi mắt “super soi” của dân mạng. Một nhân vật hậu trường mặc chiếc áo vàng nổi bật vô tình lọt vào ống kính được xem là hạt sạn lớn nhất của MV. Thế nhưng, khi nhìn chiếc áo vàng, rất nhiều dân mạng lại nghĩ tới… Đen Vâu. Ảnh: Cao thủ.
Xem 'Hay trao cho anh' cua Son Tung M-TP, dan mang lai goi ten Den Vau hinh anh 3
Nhiều người dẫn lại câu rap “Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H’Hen Niê hoa hậu gặp cả Sơn Tùng M-TP” của Đen trong ca khúc Bài này chill phết khi chế ảnh nam rapper vào MV của Sơn Tùng. Ảnh: FB.
Xem 'Hay trao cho anh' cua Son Tung M-TP, dan mang lai goi ten Den Vau hinh anh 4
Bên cạnh rapper đình đám người Mỹ Snoop Dogg, nhiều fan đùa rằng Đen Vâu chính là khách mời giấu mặt trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của giọng ca Lạc trôi. Ảnh: FB.
Xem 'Hay trao cho anh' cua Son Tung M-TP, dan mang lai goi ten Den Vau hinh anh 5
Chiếc áo vàng Đen mặc trong MV Bài này chill phết khiến dân mạng liên tưởng đến nhân vật bí ẩn, lấp ló trong Hãy trao cho anh. Ảnh: Raver.
Xem 'Hay trao cho anh' cua Son Tung M-TP, dan mang lai goi ten Den Vau hinh anh 6
Dù bị chế ảnh, trở thành “khách mời” bất đắc dĩ, Đen Vâu vẫn khá vui vẻ. Anh chia sẻ MV Hãy trao cho anh trên fanpage và dành nhiều lời khen có cánh cho Sơn Tùng M-TP. “Thực sự không thể nào không trầm trồ trong lần chơi lớn này của Sơn Tùng M-TP. Tùng dám nghĩ dám chơi, đưa âm nhạc Việt Nam ra biển lớn”, nam rapper viết. Ảnh: Tổ lái.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan