logo
Thứ tư, 08/05/2024 16:00:10

Vũ Thu Phương: ‘Mặc gợi dục thiếu văn hóa ở Cannes là sự sỉ nhục’


Vũ Thu Phương không trực tiếp nhắc tên người mẫu làm mất mặt giới trong nghề, song nhiều khán giả cho rằng nhân vật bị chỉ trích là Ngọc Trinh.

Mới đây, cựu người mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô chỉ trích gay gắt một chân dài Việt mặc khoe thân trên thảm đỏ Cannes.

Cô viết: “Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu. Tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa”.

Vu Thu Phuong: 'Mac goi duc thieu van hoa o Cannes la su si nhuc' hinh anh 1
Vũ Thu Phương chia sẻ trạng thái bức xúc trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

Theo Vũ Thu Phương, chân dài này “mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa”. Hình ảnh đó là “sỉ nhục với quốc gia, nhục ngành nghề bạn đang theo đuổi”.

Vũ Thu Phương bức xúc: “Bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này.

Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?”.

Vu Thu Phuong: 'Mac goi duc thieu van hoa o Cannes la su si nhuc' hinh anh 2
Ngọc Trinh mặc phản cảm tại Cannes.

Người mẫu thế hệ 8X nhắn nhủ đàn em “đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa”.

“Tôi thật sự muốn biết là nhãn hàng nào đã đầu tư để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu”, cô bức xúc.

Vũ Thu Phương không trực tiếp nhắc tên chân dài này trong bài viết, song cư dân mạng đều quả quyết nhân vật bị nhắm tới chính là Ngọc Trinh, sau màn xuất hiện ồn ào của cô tại LHP Cannes vừa qua. Hơn nữa, những thông tin mà Thu Phương đề cập trong bài viết cũng đều liên quan đến Ngọc Trinh. 

“Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui”, Vũ Thu Phương gay gắt lên án lối sống của người mẫu này.

Vu Thu Phuong: 'Mac goi duc thieu van hoa o Cannes la su si nhuc' hinh anh 3
Cựu người mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: FBNV

Cô thẳng thắn bày tỏ: “Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT…”.

Cuối dòng chia sẻ, người đẹp sinh năm 1985 nêu quan điểm nếu muốn bất chấp và thay đổi chuẩn mực cái đẹp, hãy làm những điều tương tự như Hoa hậu H’Hen Niê đã làm. 

Vũ Thu Phương là người mẫu, diễn viên thế hệ 8X có tiếng ở showbiz Việt. Tuy nhiên, khoảng năm 2011, cô bất ngờ giải nghệ khi đang có sự nghiệp tốt. Sau đó, người đẹp kết hôn, tập trung kinh doanh thời trang và chăm sóc gia đình. 

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan