logo
Thứ tư, 08/05/2024 10:09:21

Vu Ngoc & Son ra mắt bộ sưu tập ‘Phương Đông rực rỡ’


(Dispatch.vn) - Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Á Đông qua những thiết kế mang hơi thở đương đại chính là một trong những cảm hứng để hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng của thương hiệu VUNGOC&SON gửi đến giới mộ điệu thời trang bộ sưu tập Phương Đông Rực rỡ ! 

Sử dụng chất liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường như gấm, lụa ,tafeta…. các thiết kế được phát triển cùng với những kỷ thuật đính kết tinh xảo để truyền tải những thông điệp thời trang , đây cũng chính là những thiết kế được bộ đôi sắc màu trình làng trong thời gian vừa qua tại show diễn Cruise23 Phương đông rực rỡ tại phố cổ Hội An. 

Họa tiết đặc trưng và nổi bật mang âm hưởng Á đông được đưa vào các thiết kế và biến tấu đa dạng trên các thiết kế trong bộ sưu tập lần này được hai nhà thiết kế lăng xê trên hầu hết các chất liệu là họa tiết lá tre.

Fashionista Châu Lê Thu Hằng hiện đang sống và làm việc ở Mỹ chính là nàng thơ xuất hiện trong những những khung hình ấn tượng giữa không gian của Fusion saigon original đẳng cấp mang dấu ấn ấn đông và hiện đại càng tôn vinh vẻ đẹp và những thiết kế sắc màu  của Phương Đông Rực rỡ.

Ekip thực hiện : 

Fashion: VUNGOC&SON by Vũ Ngọc Tú &Đinh Trường Tùng 

Model: Fashionista Châu Lê Thu Hằng

Make up & Hair: Dương Hữu Nghĩa 

Photo: Tí thỏ 

Assistant Production:  Bá An Nguyễn

Location: Fusion Saigon Orginal

VUNGOC&SON Boutique 

85 Lê thánh tôn. District 1. HCMC. Vietnam 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan