logo
Thứ năm, 09/11/2023 14:10:31

Trọng Nhân khoe giọng mộc với ca khúc tự sáng tác tại Tình Bolero 2022


(Dispatch.vn) - Lịch lãm trong bộ vest, anh chàng khoe trọn giọng hát mộc mạc đầy cảm xúc và nam tính, người xem còn bất ngờ hơn khi đây là sáng tác của Trọng Nhân.

Tình Bolero 2022 chính thức đi vào giai đoạn cuối trước khi công bố top 3 nghệ sĩ bước vào vòng Chung Kết Xếp Hạng. Tập 15 với chủ đề Tỏa Sáng – vừa thể hiện giọng hát ngọt ngào, vừa phô diễn điểm mạnh của chính mình. Hành trình mới mở đầu cùng sự xuất hiện của đội đạo diễn Vũ Trần: Trọng Nhân, Hoàng Kỳ Nam, Phạm Sĩ Toàn Phi Ngọc Ánh. Đồng hành cùng dàn nghệ sĩ là ban giám khảo: Danh ca Phương Dung, Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Ca sĩ Đông Đào. Cùng sự kết nối của Ca – Nhạc sĩ Hamlet Trương.

Nối tiếp là một bản nhạc tình buồn của Trọng Nhân, phiên bản mộc acoustic ca khúc Nốt Trầm Buồn. Lịch lãm trong bộ vest, anh chàng khoe trọn giọng hát mộc mạc đầy cảm xúc và nam tính, người xem còn bất ngờ hơn khi đây là sáng tác của Trọng Nhân. Kể lại câu chuyện của bản thân qua những câu hát, vì vậy mà từng câu chữ đều được nam diễn viên đặt trọn vẹn tình cảm của chính mình. Không lựa chọn dùng beat nhạc trong phần thi này mà kết hợp trên nền guitar, khán giả càng cảm nhận rõ nét hơn những tâm tình và sự nuối tiếc trong tình yêu mà chàng nghệ sĩ muốn truyền tải.

Tiết mục của Trọng Nhân đã chiếm trọn trái tim của danh ca Ngọc Sơn, từ giọng hát ngọt ngào, “sạch” cho đến ca khúc được sáng tác với những giai điệu buồn rất đẹp. Đồng ý kiến, giám khảo Phương Dung còn khẳng định rằng “Em có dáng dấp vừa đúng lý tưởng của một ca sĩ”, nữ danh ca còn bị quyến rũ bởi giọng hát trầm và quá đẹp. Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng bị thuyết phục bởi giọng hát mộc mạc, chân tình thay vì một sân khấu được dàn dựng hoành tráng. Bên cạnh đó, ca sĩ Đông Đào nhắc nhở rằng anh chàng cần phải hát nhẹ nhàng hơn ở một vài phân đoạn để đong đầy xúc cảm hơn.

Kết thúc 4 màn trình diễn đầu tiên của chủ đề cuối mang tên Tỏa Sáng, tập 15 đã mang đến những tiết mục mãn nhãn, đặc sắc và vô cùng ấn tượng. Tập 16 là màn lên sóng của 3 nghệ sĩ cuối cùng cùng màn tiết lộ kết quả top 3 bước vào Chung Kết Xếp Hạng Tình Bolero 2022.

Chương trình Tình Bolero 2022 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 16 lên sóng vào ngày 02/12/2022.


Trọng Nhân Hát Mộc Khoe Giọng Trầm Ấm Với Ca Khúc Tự Sáng Tác | Tình Bolero 2022 – Tập 15


Từ Khóa:

Tin Liên Quan