logo
Chủ nhật, 21/05/2023 16:46:52

Trần Đạt Hiển đăng quang Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023


(Dispatch.vn) - Hansel Tran (Trần Đạt Hiển) vừa giành chiến thắng trong chung kết của cuộc thi Mister Fitness SuperModel World - Nam vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 được tổ chức tại Phan Thiết (Bình Thuận) vào hôm 20/05.

Chung kết Mister Fitness Supermodel World 2023 – Nam vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 diễn ra vào hôm 20.05 tại Phan Thiết (Bình Thuận) với màn tranh tài của khoảng 30 thí sinh. Đảm nhận vai trò ban giám khảo của cuộc thi là Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á Huỳnh Ngọc Minh, NSND Mai Trung Kiên, nhà thiết kế Tuyết Lê, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco, Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes, Hoa hậu Đại dương 2012 Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ và Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài.

Tại vòng Chung kết, thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục thể thao, trình diễn đồ tắm, trang phục dạ hội…để tìm ra Top 5 chung cuộc của cuộc thi. Với phong độ tốt trong từng phần thi, Hansel Trần được xướng tên vào Top 5 Mister Fitness Supermodel World 2023 – Nam vương Siêu mẫu Thể hình thế giới 2023 cùng với các thí sinh Philippines, Slovakia, Ấn Độ và Canada.

Ở vòng thi ứng xử, Hansel Trần nhận câu hỏi “Thử thách lớn nhất cuộc đời bạn là gì?” và anh trả lời: “Sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng tôi quyết định bỏ lại những điều thân thuộc để trở về Việt Nam vì tôi tin mình đại diện cho cả hai quốc gia. Việc hiểu biết rất ít về Việt Nam, có ít bạn bè tại đây là thử thách lớn nhất với tôi. Tôi quan niệm rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những điều không như ta mong muốn. Điều mỗi người cần làm là phải biết chấp nhận khó khăn để trưởng thành, từ đó giúp đỡ người khác. Đây cũng là thông điệp tôi mang đến cuộc thi này”.

Sau vòng ứng xử căng thẳng, đại diện đến từ Mỹ là Hansel Tran đã vượt qua các thí sinh khác để giành danh hiệu Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. 

“Tôi tự hào khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đây là điều tôi không dám mơ khi dự thi sắc đẹp quốc tế lần đầu. Thành tích của tôi đến từ chuỗi ngày tập luyện vất vả, căng thẳng cùng sự cổ vũ của khán giả, bạn bè. Danh hiệu Nam vương giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng, xã hội và tuyên truyền về lợi ích của việc tập luyện thời gian tới”, anh chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang. Người mẫu trẻ cho biết sau chung kết, anh sẽ sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 76.

Danh hiệu Á vương 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về đại diện đến từ Ấn Độ, Slovakia, Philippines và Canada. Ban tổ chức cũng trao giải phụ gồm giải Bình chọn (đại diện đến từ Lào), giải Truyền thông (đại diện đến từ Mỹ) và giải Trang phục dạ hội đẹp nhất (đại diện Việt Nam).

Hansel Trần tên tiếng Việt là Trần Đạt Hiển, sinh năm 1998. Ngày từ đầu, anh được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của sân chơi này nhờ chiều cao 1,85 m, gương mặt được nhận xét ăn ảnh, nam tính. Bố mẹ là người Việt Nam, Hansel Trần có thể giao tiếp tiếng Việt. Anh từng theo học ngành Tài chính của Đại học Chicago, sau đó bén duyên với công việc người mẫu. Hiện, Hansel Trần là người mẫu tự do, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. 

Nam vương Siêu mẫu thể hình thế giới 2023 được tổ chức lần đầu từ ngày 12-20/5, với mục đích tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ đam mê thể thao và thời trang. Thông qua đó, cuộc thi góp phần giới thiệu văn hóa, du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan