logo
Thứ năm, 09/05/2024 23:15:22

Tiến Luật kinh doanh đông trùng hạ thảo, Ngô Kiến Huy – Khương Ngọc – Lâm Vỹ Dạ tích cực ủng hộ


(Dispatch.vn) - Ngô Kiến Huy - Khương Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh - Huỳnh Phương FapTV - vợ chồng Vinh Râu FapTv - Minh Nhựa - Hoàng Mập và nhiều nghệ sĩ khác đã đến tận showroom Kim Cương Vàng để cùng Tiến Luật trải nghiệm sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Từ đầu tháng 5/2019, Tiến Luật bắt đầu dự án kinh doanh với việc hợp tác cùng diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập công ty Kim Cương Vàng. Mặt hàng kinh doanh chính của Kim Cương Vàng là đông trùng hạ thảo với các sản phẩm chất lượng cao được nuôi trồng kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trong trang trại hiện đại tại Đà Lạt. 

Trong hơn 1 tháng vận hành, Kim Cương Vàng đã thu về những thành công bước đầu. Không chỉ khách hàng là những khán giả bình thường quan tâm sản phẩm mà nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng ủng hộ Tiến Luật – Thái Chí Hùng – Trần Văn Thắng kinh doanh.

Ngô Kiến Huy – Khương Ngọc – Lâm Vỹ Dạ – Trương Thế Vinh – Huỳnh Phương FapTV – vợ chồng Vinh Râu FapTv – Minh Nhựa – Hoàng Mập và nhiều nghệ sĩ khác đã đến tận showroom Kim Cương Vàng để cùng Tiến Luật trải nghiệm sản phẩm đông trùng hạ thảo. Tiến Luật chia sẻ anh vô cùng xúc động khi hoạt động lấn sân kinh doanh của mình lại được đông đảo anh em nghệ sĩ quan tâm, ủng hộ.

“Là một nghệ sĩ, tôi thường xuyên phải quen với cảnh làm việc với thời gian thay đổi thất thường, có nhiều lúc đi làm về, cảm thấy như là hết năng lượng. Trải qua không ít lần như vậy tôi mới nghĩ đến việc kinh doanh những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Mình kinh doanh không phải chỉ vì lợi nhuận mà còn hướng đến chuyện chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chỉ khi khỏe mạnh thì mình mới làm được nhiều việc có ích” – Tiến Luật bộc bạch.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng an thần, giúp ngủ sâu, trấn tĩnh thần kinh. Đồng thời sản phẩm này cũng giúp tăng cường tính miễn dịch, nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại bệnh tật. Với chị em phụ nữ, đông trùng hạ thảo cũng giúp giảm cân, làm đẹp, điều tiết sinh lý, cân bằng nội tiết tố.

Để làm ra đông trùng hạ thảo, Tiến Luật – Thái Chí Hùng – Trần Văn Thắng đã dày công xây dựng nên trang trại quy mô, hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Phòng nuôi được vô trùng tuyệt đối và có độ sáng cũng như độ thoáng tự nhiên. Trang bị hệ thống phun sương để tạo độ ẩm cần thiết (70 – 85%), đồng thời trang trại cũng được trang bị hệ thống làm lạnh giữ nhiệt độ ổn định (18 – 20 độ C). Hệ thống giàn và giá đặt trong trang trại được tuyển chọn kỹ càng, các yếu tố về ánh sáng, không khí luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Công nghệ được sử dụng tại Kim Cương Vàng là công nghệ Nhật Bản. Sứ mệnh mà Tiến Luật mang đến là sức khỏe tuyệt vời cho người Việt.

Tại Kim Cương Vàng, đông trùng hạ thảo được bán dưới 2 hình thức là tươi và khô. Đông trùng hạ thảo tươi có giá 300.000 đồng, trong khi đó đông trùng hạ thảo khô có giá 750.000 đồng. Từ trước đến nay, người tiêu dùng thường nhầm tưởng rằng đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ, với túi tiền tầm trung thì khó lòng mua được. Dù biết là sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng do giá thành cao, đông trùng hạ thảo cũng khó tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan