logo
Thứ tư, 08/05/2024 10:09:21

Show diễn “khủng” và “đậm” dấu ấn Việt Nam của Trần Hùng và Hương Ly tại Hàn Quốc


(Dispatch.vn) -Nhà thiết kế Trần Hùng và Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 Hương Ly vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 trong khuôn khổ chương trình Gangnam Fashion Festa 2023 tại đất nước Hàn Quốc. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu TRAN HUNG đến từ Việt Nam tổ chức show diễn tại xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, bộ sưu tập Xuân Hè 2024 lần này cũng sẽ tiếp tục được đăng tải trên trang chủ London Fashion Week sau hơn 4 năm đồng hành với British Fashion Council (Hội đồng Thời trang Anh quốc). Hiện tại, Trần Hùng vẫn là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên và duy nhất xuất hiện với tư cách là thành viên của London Fashion Week tính đến thời điểm bây giờ.

Nhà thiết kế Trần Hùng và Hương Ly vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 tại thư viện “khổng lồ” Starfield Library, nằm trong trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Seoul – Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những show diễn “khủng” của thương hiệu TRAN HUNG khi địa điểm tổ chức hoành tráng không chỉ ở con số 2.800 m2 cùng hơn 50.000 đầu sách báo – tạp chí mà còn ở thiết kế độc đáo với không gian thoáng, tràn ánh sáng cho người đọc cũng như là nơi check-in nổi tiếng và thu hút du khách kể từ khi mở cửa vào tháng 5-2017.

Ngoài ra, dàn người mẫu nổi tiếng của xứ sở kim chi và hơn 300 nhân viên ekip phía sau hậu trường phục vụ đã góp phần tạo nên một buổi giới thiệu những mẫu trang phục mới nhất của thương hiệu đến từ Việt Nam vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Được biết Trần Hùng là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất được đích thân nhà thiết kế lừng danh Hàn Quốc – Lie SangBong gửi lời mời trực tiếp để tham gia sự kiện Gangnam Fashion Festa 2023 bên cạnh các nhà thiết kế nổi tiếng khác của Hàn Quốc như: Beyond Closet by Ko Tae Yong, LIE by Lee Chung Chung, Kwak Hyun Joo Collection by Kwak Hyun Joo, Daily Mirror by Kim Ju Han, Vegan Tiger by Yang Yoona.

Đặc biệt, người đảm nhận trọng trách kết màn show diễn lần này của Trần Hùng và Hương Ly chính là nam diễn viên người mẫu nổi tiếng Hyun Min Han, nổi tiếng qua những tác phẩm truyền hình điện ảnh như Hip Hop King, Quái Xế Giao Hàng, Ước Gì Ngày Mai Tận Thế… Anh còn là người Hàn Quốc duy nhất lọt vào danh sách TIME về những thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất thế giới trong năm 2017.

Co-Founder của thương hiệu TRAN HUNG – Hương Ly chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi thương hiệu của chúng tôi được giới chuyên môn thời trang quốc tế đón nhận nồng nhiệt. Nếu như năm ngoái, chúng tôi được các thành viên của British Fashion Council khen ngợi về bộ sưu tập SS23 ra mắt tại London Fashion Week, thì năm nay chúng tôi được chính Nhà thiết kế hàng đầu Hàn Quốc Lie SangBong đích thân mời sang Hàn Quốc để diễn show trong sự kiện Gangnam Fashion Festa 2023, và ông cũng đã chia sẻ với chúng tôi rằng ông thích cách chúng tôi phát triển thương hiệu, và ông tin rằng TRAN HUNG sẽ phát triển mạnh mẽ ở quốc tế trong tương lai.”

Bộ sưu tập lần này của Trần Hùng và Hương Ly là sự tổng kết đầy tự hào về hành trình hơn 7 năm đồng hành và phát triển thương hiệu thời trang bền vững TRAN HUNG của cả hai, với sứ mệnh mang thời trang Việt Nam ra quốc tế cùng thông điệp tích cực truyền tải tinh thần bền vững, bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là bộ sưu tập đánh dấu sự phát triển, thành công của thương hiệu TRAN HUNG với những mẫu thiết kế được tái hiện lại từ hơn 10 bộ sưu tập trước đó được giới điệu mộ thời trang vô cùng yêu thích bên cạnh một số mẫu thiết kế mới hoàn toàn.

Được cài cắm trong hầu hết các mẫu trang phục,“Actions Speak Louder Than Words” chính là thông điệp có thể nhìn thấy rõ nhất trong sự nỗ lực cống hiến cho thời trang Việt Nam của Trần Hùng và Hương Ly, để được giới chuyên môn thời trang ngả mũ thán phục và đón nhận như hôm nay. Thương hiệu TRAN HUNG của nhà thiết kế Trần Hùng và Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 Hương Ly đã chứng minh được một điều: ““Lời nói bằng hành động luôn giá trị hơn lời nói xuông”, chúng ta không cần người nói quá nhiều, nói quá hay mà không thể đưa vào thực tiễn. Chỉ cần bạn nói được bằng hành động thì lời nói của bạn mới có giá trị và truyền được cảm hứng đến với tất cả mọi người.”

Vẫn là những chất liệu tơ tằm thân thiện môi trường như Taffeta, Organza, Mikado, Faille, Velvet…với các tông màu Xanh, Hồng, Đỏ, Đen, Trắng…, bộ sưu tập Xuân Hè 2024 lần này là sự đan xen của các sắc màu mà Trần Hùng và Hương Ly lựa chọn để đón đầu xu hướng sắp tới. Nhà thiết kế Trần Hùng cho biết: “Bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa cũ và mới, tôi muốn cho mọi người một góc nhìn đặc trưng của thương hiệu TRAN HUNG dù là những thiết kế của các bộ sưu tập cũ thì đến nay nó vẫn là một cái mới và không bao giờ lỗi mốt. Đó cũng là phương châm và định hướng của tôi khi phát triển thương hiệu thời trang bền vững của riêng mình.

 Ảnh: Jeong Jaehoon


Từ Khóa:

Tin Liên Quan