logo
Thứ tư, 08/05/2024 16:00:57

Shark Bình: ‘Tôi có lỗi với các con’


Shark Bình cho biết các con của ông là nạn nhân bị lôi kéo vào tranh cãi thời gian qua. Doanh nhân cũng khẳng định chuyện ly hôn của vợ chồng ông kéo dài chỉ vì tài sản.

Shark Bình xin lỗi các con. Ảnh: FBNV.

Ngày 30/9, trao đổi với Zing, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình cho biết ông muốn khép lại những tranh cãi trong thời gian qua. Ông Bình lên tiếng xin lỗi vì để sự việc vừa qua ảnh hưởng tới các con, cũng như những người liên quan.

Shark Bình cho biết: “Trong sự việc lần này, những người làm tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con (may là tâm lý các cháu đang rất ổn và hiểu chuyện) và Phương Oanh. Họ là những nạn nhân vô tội bị cố tình kéo vào cuộc tranh chấp này. Trong đó, Phương Oanh bị lập lờ chơi chữ để vu khống là tiểu tam, trà xanh, người thứ ba cùng vô số lời lẽ xuyên tạc, nhục mạ. Một bộ phận dân mạng không hiểu chuyện và thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội nặc danh đã xúc phạm uy tín, danh dự của cô ấy”.

Theo Shark Bình, nhiều đồng nghiệp và bạn bè khuyên ông im lặng. Tuy nhiên, ông cho rằng mỗi người có một cá tính dẫn đến cách giải quyết vấn đề khác nhau. Ông muốn đối đầu và trực tiếp giải quyết vấn đề thay vì im lặng, né tránh.

“Im lặng đôi khi là sự ngầm thừa nhận một sự việc nào đó, dù có thể bị hiểu sai. Quan điểm của tôi là bạn chỉ sống một lần nên phải được hạnh phúc. Trong khi đó, việc bị hiểu lầm có thể khiến ta dằn vặt suốt đời. Trong sự việc này, lý do khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là tài sản”, Shark Bình nói thêm.

Doanh nhân tiếp tục khẳng định không sai khi hẹn hò Phương Oanh. Bởi trước đó, ông đã thỏa thuận rõ ràng với bà Đào Lan Hương về vấn đề ly thân. Shark Bình xin lỗi vì gây tổn thương, phiền toái cho nhiều người. Doanh nhân hứa khắc phục những sai lầm trong quá khứ.

Ngày 30/9, Zing cũng đã liên hệ với doanh nhân Đào Lan Hương. Nữ doanh nhân để lại tin nhắn: “Tôi đã thấy bài phỏng vấn của anh Bình. Tôi chưa muốn bình luận hay bổ sung gì”.

Shark Binh va Phuong Oanh anh 1
Shark Bình mong muốn kết thúc ồn ào. Thiết kế: Phan Nhật.

Trước đó, Shark Bình chia sẻ với Zing ông và bà Đào Lan Hương chưa thống nhất được vấn đề chia tài sản trong buổi hòa giải chiều 29/9. Do đó, bà Đào Lan Hương xin tòa án cho thêm thời gian để giải quyết vấn đề này.

Từ khi Shark Bình xác nhận hẹn hò Phương Oanh vào tháng 8 đến nay, sự việc giữa họ và bà Đào Lan Hương gây chú ý. Sau khi Shark Bình khẳng định Phương Oanh không phải người thứ 3, bà Đào Lan Hương lên tiếng cho biết vợ chồng bà chưa ly hôn. Gần đây, bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng xã hội.

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan