logo
Thứ sáu, 17/02/2023 01:00:04

Mẹ Thiện Nhân: ‘Xin cộng đồng mạng đừng chỉ trích con tôi’


Mẹ của Thiện Nhân chia sẻ bà rất buồn khi vụ việc xảy ra những ngày qua với con gái. Gia đình nữ ca sĩ mong gặp cô để giải quyết những hiểu lầm.

 
Thiện Nhân nói về việc xin cưới người yêu đồng giới Thiện Nhân cho biết trước khi chuyển ra sống riêng, cô và người yêu đã xin phép gia đình. Hiện nữ ca sĩ ở cùng bạn gái.

Chiều 17/7, gần một ngày sau khi Thiện Nhân livestream, gia đình của nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ về sự việc. Gia đình cho biết chưa thể liên lạc với Thiện Nhân vì thuê bao khóa máy. Điều cả gia đình mong muốn nhất lúc này là được gặp Thiện Nhân và giải quyết những khúc mắc.

Chị gái thừa nhận tát Thiện Nhân

Chị của Thiện Nhân là Bích Lê thừa nhận từng tát nữ ca sĩ. Cô giải thích: “Như mọi người biết, gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn. Trong một lần mất kiểm soát, tôi đã đánh bé. Tôi thừa nhận sai. Đó là lần đầu và duy nhất tôi đánh bé. Tôi hy vọng sau sự việc lần này, gia đình có thể ngồi với nhau để chị em trò chuyện lại. Dù sao anh chị em vẫn là máu mủ, lúc nào cũng yêu thương, đùm bọc nhau”.

Trong khi đó, mẹ của Thiện Nhân là bà Hồ Thị Tân chia sẻ mong muốn con gái quay về. “Tôi rất buồn khi sự việc xảy ra. Con bé còn nhỏ chưa hiểu nhiều chuyện. Tôi xin cộng đồng mạng đừng chỉ trích cháu. Con bé rất ngoan hiền chứ không như vậy. Khi gặp Ngân Trác, bé Nhân thay tâm đổi tính hoàn toàn”, mẹ Thiện Nhân chia sẻ.

Thien Nhan roi khoi gia dinh anh 1
Thiện Nhân và Ngân Trác trong buổi livestream sáng 16/7.

“Cha mẹ và các anh chị lúc nào cũng dang rộng vòng tay đón con. Mấy ngày nay tôi rất buồn. Tôi chỉ mong câu chuyện kết thúc tại đây và Thiện Nhân trở về với gia đình. Tôi mong muốn điều đó nhất. Bé là đứa con ngoan, rất quan tâm cha mẹ. Không biết vì điều gì, từ ngày gặp Ngân Trác, con bé mới thay đổi như vậy”, bà Hồ Thị Tâm cho biết thêm.

Anh trai của Thiện Nhân là Thiên Cầm cũng bày tỏ mong muốn được gặp em gái để gia đình có thể giải quyết những khúc mắc. Hai anh chị của Thiện Nhân cũng thừa nhận việc sử dụng tiền của em gái để chi trả các khoản chi tiêu. Họ giải thích sau khi Thiện Nhân trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2014, cả hai nghỉ việc để quản lý công việc, truyền thông, đưa đón cô đi học…

Lo lắng em gái chỉ là giám đốc ảo

Gia đình cho biết thêm mâu thuẫn với Thiện Nhân bắt đầu nảy sinh từ cuối năm 2021 khi nữ ca sĩ gặp Ngân Trác. Đầu năm, Thiện Nhân cùng Ngân Trác về nhà xin phép cho quen nhau. Nhưng thời điểm đó, cha mẹ của Thiện Nhân chưa hiểu rõ về cộng đồng LGBTQ+ nên rất bất ngờ. Sau đó, khi trở về TP.HCM, Thiện Nhân quyết định ra ở riêng.

“Trong buổi livestream, người ấy nói rằng đã về quê xin phép cha mẹ tôi. Nhưng tôi thấy đó không phải xin phép mà là một buổi thông báo. Nếu xin phép thì phải có sự đồng ý của gia đình. Đáng nhẽ phải đợi gia đình tin tưởng rồi mới ra ở riêng. Nhưng trong buổi đó, bạn ấy thông báo ngày, giờ hai người ra ở riêng. Nhân không ở với gia đình nữa. Cha mẹ tôi rất sốc. Chỉ một tiếng sau, Thiện Nhân quay lại TP.HCM luôn. Sau khi bình tâm, mẹ tôi có gọi điện khuyên em ấy nhưng Ngân Trác thường giật máy và không cho Thiện Nhân nghe”, chị Bích Lê cho biết.

Chị gái của Thiện Nhân chia sẻ cả gia đình lo lắng khi nữ ca sĩ chưa học qua trường lớp lại trở thành giám đốc một công ty với nguồn vốn 2 tỷ đồng.

“Em gái tôi chia sẻ ra khỏi nhà với số tiền 20 triệu đồng. Vậy hai tỷ đồng đó ở đâu ra. Cô kia có hướng dẫn em gái của tôi vay tiền để có cổ phần trong công ty hay không. Thời điểm đọc được tin đó, chúng tôi rất lo lắng nhưng không thể liên lạc với em. Tôi gọi Trác, Nhân cũng không được, đều tắt máy. Chúng tôi bắt buộc lên truyền thông tìm em gái. Tôi muốn gặp để hỏi bạn ấy đưa em gái tôi lên làm giám đốc như thế nào. Liệu có phải chỉ là giám đốc ảo hay không”, chị gái của Thiện Nhân cho biết.

Thien Nhan roi khoi gia dinh anh 2
Thiện Nhân hiện yêu một cô gái tên là Ngân Trác. Ảnh: Phương Lâm.

Về vấn đề yêu đồng giới của em gái, chị Bích Lê chia sẻ: “Nếu em ấy yêu đồng giới và cùng xây dựng sự nghiệp đàng hoàng, ổn định, chúng tôi sẽ hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, chúng tôi không đồng thuận em quen bạn gái hiện tại vì thiếu tin tưởng ở người này”.

Theo chị Bích Lê, ban đầu Ngân Trác hứa để Thiện Nhân tập trung học hành. Nhưng sau đó, Thiện Nhân lại tạm dừng việc học, ca hát và trở thành giám đốc một công ty du lịch. Tổng giám đốc công ty này lại là Ngân Trác. Theo gia đình, Thiện Nhân nhắn tin xin nhạc sĩ Minh Vy (chồng Cẩm Ly) ngừng nhận show một thời gian. Sau đó, Minh Vy thông báo cho anh chị nữ ca sĩ.

Mẹ của Thiện Nhân cũng phản đối mối quan hệ giữa con gái với Ngân Trác. Bà cho biết không có lòng tin ở Ngân Trác vì người này không thực hiện được những lời đã hứa với gia đình.

Ngày 15/7, gia đình Thiện Nhân đăng thông báo tìm con gái trên fanpage chính thức. Gia đình nữ ca sĩ cho biết đã không liên lạc được với con gái suốt nhiều ngày qua. Thiện Nhân ra ở riêng từ tháng 1. Từ đó, gia đình nếu muốn liên lạc với Thiện Nhân phải thông qua Ngân Trác – người yêu của nữ ca sĩ.

Sáng 16/7, Thiện Nhân cùng Ngân Trác livestream để chia sẻ về sự việc. Trong livestream, Thiện Nhân cho biết đã cùng Ngân Trác về nhà ở Bình Định để xin phép gia đình cho quen nhau và tổ chức lễ cưới.

“8 năm qua, anh tôi không đi làm, chị đi làm vài tháng lại nghỉ. Tôi là người lo hết, từ tiền thuê nhà, chi phí, ăn uống. Tôi không muốn mọi người trong gia đình cực khổ. Tôi tôn trọng và luôn xin phép mọi thứ. Không phải tự dưng tôi ra ở riêng. Tôi và chị Ngân đã về gia đình xin phép sống chung, cưới nhau. Nhưng tới hiện tại, tôi thấy đau lòng và tổn thương”, Thiện Nhân chia sẻ trong livestream.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan