logo
Thứ tư, 08/05/2024 12:45:19

MC Chu Tấn Văn làm giám đốc quốc gia Mr Gay World tại Việt Nam


(Dispatch.vn) - Với sự tin tưởng của BTC Mr Gay World, MC Chu Tấn Văn đã chính thức trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi. Chàng MC trẻ vô cùng vinh dự và vui mừng khi nắm giữ vị trí giám đốc quốc gia tại Việt Nam.

Mới đây, MC Chu Tấn Văn đã chính thức xác nhận sẽ đồng hành cùng với Mr Gay World Việt Nam với vị trí là giám đốc quốc gia của cuộc thi. Điều này đồng nghĩa anh sẽ là người lựa chọn, đồng hành cùng cuộc thi để tìm kiếm gương mặt xứng đáng, đại diện Việt Nam tại đấu trường thế giới.

Sở hữu kinh nghiệm làm giám đốc quốc gia của nhiều đấu trường nhan sắc danh tiếng, Chu Tấn Văn cảm thấy khá hào hứng khi nhận được lời mời. Đối với một cuộc thi có tầm ảnh hưởng khá lớn đến cộng đồng LGBTQ tại Việt Nam, chàng MC tỏ ra thận trọng và cũng có một chút lo lắng khi lựa chọn gương mặt đại diện phù hợp. Nhưng với bản lĩnh và sự nhạy bén trong nghề, Chu Tấn Văn khẳng định sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh được giao.

Khi lựa chọn đại diện Việt Nam cho đấu trường Mr Gay World 2020, Chu Tấn Văn chia sẻ: “Được nhìn nhận là một trong những cuộc thi mang tầm ảnh hưởng to lớn đến cộng đồng LGBT và cộng đồng Gay, với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, Mr Gay World Vietnam 2020 chắc chắn sẽ có những tiêu chí đặc biệt để lựa chọn người chiến thắng. Không chỉ hội tụ nhan sắc, sự thông minh, kĩ năng trình diễn và giao tiếp tiếng Anh mà điều quan trọng chính là trái tim dũng cảm và lan tỏa thông điệp yêu thương dành cho cộng đồng LGBT.

Điều tôi muốn hướng đến trong cuộc thi là tính nhân văn, hướng đến giá trị con người hơn là việc tìm ra một ứng viên chỉ biết trình diễn hay có ngoại hình đẹp. Và người đại diện được chờ đợi sẽ mang đến cho xã hội cái nhìn mới hơn về giới tính thứ 3 cũng như cộng đồng Gay tại Việt Nam. Đại điện tham dự Mr Gay World cũng sẽ có cơ hội tham gia ngày Quốc tế Chống kỳ thị Người đồng tính, Song tính và Chuyển giới. Những hoạt động tiêu biểu của cộng đồng LGBT sẽ được ưu tiên trong các hoạt động của người chiến thắng. Tấn Văn chỉ có một lời khuyên rằng, những ai đang lưỡng lự hoặc chưa dám ghi tên mình vào cuộc thi Mr Gay Vietnam 2020 thì các bạn hãy cứ theo dõi cuộc thi, hãy xem những bạn đã dám bước ra, các bạn ấy sẽ có kết quả như thế nào. Và nếu các bạn thấy thật sự vững tâm để ghi tên mình vào cuộc thi dành cho người đồng tính nam thì các bạn hãy mạnh dạn ghi danh và lan tỏa những giá trị tích cực hơn nữa”.

Sự thông minh, tài năng nổi trội và đóng góp to lớn cho các cuộc thi nhan sắc, Chu Tấn Văn đã nhận được sự tin tưởng từ phía BTC cũng như khán giả. Họ tin tưởng nam MC sẽ tìm kiếm đại diện xứng đáng nhất cho Việt Nam, đưa tiếng nói của cộng đồng LGBT Việt Nam vươn ra quốc tế. Từ đó, xã hội sẽ có cái nhìn mới mẻ, không còn kì thị mà thay vào đó là sự yêu mến, sự cảm phục với người thuộc giới tính thứ 3.

Hoa vương Việt Nam 2020 – Mr Gay World Việt Nam được hi vọng sẽ tạo nên tiếng vang lớn cho các cuộc thi nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới. Chương trình Road to Mr Gay Vietnam 2020 dự kiến công bố người chiến thắng và đại diện Việt Nam tham gia Mr Gay World vào tháng 7 năm 2020.

Chu Tấn Văn hiện đang làm giám đốc quốc gia Hoa vương Việt Nam (Mr Gay Vietnam 2020) và Mister Universe Tourism (Nam vương Du lịch Hoàn vũ 2020) tại Việt Nam. Anh là CEO của Công ty TNHH Quảng Cáo Kim Thịnh Phát và Hollywood Media Corp.

Năm 2019 có lẽ là một năm thành công của Chu Tấn Văn khi anh liên tục được mời làm MC tại các sự kiện tầm cỡ: chung kết Hoa hậu đại sứ nhân ái 2019, Ms Universe Business 2019, chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch châu Á 2019 tại Nhật Bản…

Anh từng dẫn dắt thành công với các cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2018, Người đẹp xứ dừa 2017, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018, Siêu sao nhí 2018, Hoa khôi đại sứ môi trường Hải Phòng 2019, Hoa khôi Thủ đô 2019… Chu Tấn Văn còn đầu tư và thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh, trở thành Giám đốc quốc gia cho nhiều cuộc thi nhan sắc.

Chu Tấn Văn hiện là MC Kênh VOV Giao thông – Đài Tiếng nói Việt Nam. Ngoài vai trò MC, Tấn Văn từng bén duyên với phim truyền hình ‘Trái tim màu xanh’ của đạo diễn Đặng Minh Quốc.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan