logo
Thứ tư, 08/05/2024 10:10:53

Hoa hậu Tiểu Vy trở thành Đại sứ của sản phẩm cao cấp Menard Collagen Gold


(Dispatch.vn) - Tối ngày 28/02, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chính thức trở thành Gương mặt đại sứ cho dòng sản phẩm collagen nội sinh hàng đầu Nhật Bản - Menard Collagen Gold. Nàng hậu xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ trong trang phục của các NTK nổi tiếng, không giấu được sự háo hức trong vai trò mới.

Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện công bố nàng hậu chính thức trở thành Đại sứ của Menard Collagen Gold.

3 giá trị cốt lõi – kết thành 25 năm vàng son

Sự kiện “Lễ ra mắt Đại sứ sản phẩm Collagen Gold” được thương hiệu Menard Việt Nam tổ chức trang trọng và ấm cúng tại Lavelle Library (Thảo Điền, TP.HCM). Sự kiện có sự góp mặt của nhiều đại diện có tiếng trong lĩnh vực Làm đẹp, Thời trang và Báo chí Truyền thông.

Đại sứ Tiểu Vy cùng Đại diện thương hiệu Menard, NTK Công Trí và Đạo diễn Long Kan.

Nhận được sự quan tâm và tin tưởng như vậy, khẳng định vị thế của Menard Collagen Gold trong lòng giới mộ điệu nói riêng và khách hàng tại thị trường Việt Nam nói chung. Năm 1959, thương hiệu Menard được thành lập tại thành phố biển Nagoya (Nhật Bản). Gần 40 năm sau, sản phẩm Menard Collagen Gold chính thức xuất hiện trên “bản đồ collagen” toàn cầu; kế thừa di sản trí tuệ trong công nghệ, di sản triết lý từ trái tim nhiệt tâm và di sản sắc đẹp của hàng triệu phụ nữ tin dùng.

Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực Thời trang, Làm đẹp và Phong cách sống như Stylist Hoàng Ku…

Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko

Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà chụp ảnh cùng “bà trùm hoa hậu” Kim Dung.

Beauty Blogger Nicky Khánh Ngọc đảm nhiệm vai trò dẫn dắt sự kiện.

Collagen Gold Menard của ngày hôm nay, không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, mà còn mang một câu chuyện dài với đầy đủ tinh hoa công nghệ – văn hóa – tình yêu: hơn 100 nhà khoa học miệt mài nghiên cứu, 25 năm không ngừng cải tiến, 2 công nghệ khoa học tiên phong và độc quyền (công nghệ tế bào và công nghệ nội sinh), 4 giải thưởng uy tín chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam…

Không chỉ chăm sóc sắc đẹp, Collagen Gold Menard mang một câu chuyện dài với đầy đủ tinh hoa công nghệ – văn hóa – tình yêu.

Hành trình màu hồng đầy hứa hẹn

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trở thành gương mặt đại diện của sản phẩm Menard Collagen Gold đã đánh dấu một cột mốc mới, tiếp nối hành trình 25 năm vàng son.

Trò chuyện với người dẫn dắt Nicky Khánh Ngọc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Vy và Menard Việt Nam đồng điệu trong sự rung động trước thế giới. Menard là một thương hiệu của tình yêu thương, có thể kể đến các hoạt động CSR rất ý nghĩa. Bản thân Vy cũng luôn có một khát khao được cống hiến cho cộng đồng. Chính vì thế, Vy rất vui khi mình có thể đồng hành cùng Menard Việt Nam trên chặng đường sắp tới tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

Mở ra một hành trình mới ngọt ngào, hương sắc.

Chia sẻ về mối duyên lành mới này, bà Lê Thanh Hương – Tổng Giám đốc Menard Việt Nam cho biết: “Tâm hồn sâu sắc, chân thành lắng và lắng đọng của Menard đã có duyên gặp gỡ trái tim trong trẻo, thanh thuần của Tiểu Vy. Chúng tôi tin, con đường phía trước sẽ là những ngọt ngào hương sắc, là động lực để mỗi chúng ta sống vì hạnh phúc và vì những điều trái tim mách bảo”.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan