logo
Thứ tư, 08/05/2024 16:00:18

DOHA JSC mang bộ sưu tập “Rồng vàng” đón Tết Giáp Thìn 2024


(Dispatch.vn) - Tiếp nối truyền thống mọi năm, Công ty Cổ phần Đầu tư DOHA (DOHA JSC) vừa ra mắt sản phẩm linh vật Rồng men hỏa biến dát vàng đón tết 2024. Tác phẩm lần này lấy tên Long Vân Hội Lộc mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ hiện rất được thị trường ưa chuộng.

Cứ vào thời điểm tháng 11 hàng năm, thị trường quà Tết đã bắt đầu sôi nổi. Qua mỗi năm, cuộc cạnh tranh quà Tết lại càng trở nên khốc liệt vì yêu cầu của khách hàng ngày càng nâng cấp – đẹp thôi chưa đủ, món quà còn cần có sự sáng tạo nghệ thuật và gửi gắm nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn, đặc biệt là về mặt tâm linh, phong thuỷ. DOHA JSC đã không phụ sự kỳ vọng của bao nhiêu khách hàng hơn 13 năm nay, đã ra mắt sản phẩm Rồng Vàng Long Vân Hội Lộc với sự tinh xảo, nghệ thuật và ý nghĩa đặc sắc.

Bắt đầu từ năm 2013, những sản phẩm quà linh vật được DOHA tung ra mỗi năm đều mang đậm nét văn hoá Việt khi khéo léo đưa vào những đặc trưng, ý tưởng của dòng tranh dân gian Đông Hồ. Mỗi sản phẩm đều mang một chủ đề và lời chúc ý nghĩa dành cho năm mới. Nhận xét về các sản phẩm của DOHA – Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc đã chia sẻ: “Đối với một người làm Sử như tôi, thật hãnh diện khi nhận ra luôn có một bộ phận trí thức trẻ dù đã trải nghiệm ở rất nhiều chân trời trên thế giới nhưng cuối cùng vẫn trở lại với văn hoá của dân tộc, với cội nguồn của mình. Linh vật đầu tiên trong bộ sưu tập 12 con Giáp mà tôi sở hữu chính là linh vật của DOHA. Từ lúc đó, tôi đã cảm thấy rằng sản phẩm quà tặng linh vật này chính là cơ hội để mở ra một chân trời nhận thức về văn hoá của dân tộc mình với bạn bè quốc tế. Mỗi năm, tôi đều chờ đón những sản phẩm mới của DOHA với sự sáng tạo và phát triển hơn”. Đáp ứng kỳ vọng của nhà sử học, lãnh đạo DOHA chia sẻ – năm tới sẽ là năm Thìn – một con Giáp đặc biệt có ý nghĩa linh thiêng trong văn hoá Việt – toàn thể đội ngũ thiết kế trong và ngoài nước đã dồn hết tâm sức để cho ra đời một tác phẩm quà tặng nghệ thuật đẳng cấp và độc đáo nhất từ trước đến nay – Bộ sưu tập Sắc Rồng DOHA chào đón năm Giáp Thìn 2024.

Tác phẩm chủ đạo trong Bộ sưu tập được đặt tên “Long Vân Hội Lộc” – lấy cảm hứng từ hình ảnh rất quen thuộc với người Việt – Rồng và mây. “Long Vân Hội Lộc” là hình ảnh khắc hoạ rồng vàng đang lướt trên mây, kìm mình nén lại chuẩn bị tung bay lên trời xanh. Hàm ý như trải qua một năm nhiều thử thách, khó khăn cũng không cản được ý chí con người khao khát vươn lên để rồi sẽ được “Hội Lộc” – đền đáp bằng những may mắn, tài lộc, thành công xứng đáng. Hình ảnh này có ý nghĩa đặc biệt, nhất là trong bối cảnh năm 2023 cực kỳ khó khăn và ai cũng đều mong có một sự khởi sắc, tiến lên cho năm mới.

Linh vật rồng vàng Long Vân Hội Lộc ra mắt chào đón năm Giáp Thìn 2024

Về hình thức, Long Vân Hội Lộc cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi về thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nguyên khối của linh vật Rồng đều được làm bằng chất liệu sứ men hoả biến xanh ngọc lục bảo – loại men được xem như tinh hoa của nghệ thuật làm gốm sứ và chỉ có những nghệ nhân làng Bát Tràng kỳ cựu trong nghề mới chế tác được tác phẩm độc bản này. Đặc biệt dành cho năm Giáp Thìn, linh vật Rồng còn được mạ thêm vàng, khiến sản phẩm trở nên vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ thế, DOHA còn mang đến cho khách hàng một giá trị độc bản được cá nhân hóa cho từng khách hàng riêng biệt bằng cách khắc tên hoặc bổ sung thiết kế chi tiết thêm theo yêu cầu. Điều này giúp món quà khi đến tay người nhận sẽ là một phiên bản duy nhất, khiến người nhận cảm thấy mình trở nên thật đặc biệt.

Long Vân Hội Lộc với chất liệu gốm sứ độc bản men hoả biến xanh ngọc lục bảo, mạ vàng sang trọng và đẳng cấp khắc tên theo yêu cầu

Một điều thú vị khác mà có lẽ nhiều người chưa biết về khởi nguồn những ý tưởng sáng tạo của công ty DOHA. Đó là những thiết kế của thương hiệu này đa phần đều nảy mầm từ khát khao của một cô gái Việt sống lâu năm ở nước ngoài, mang Văn Hóa Việt Nam vào những sản phẩm di sản cho người Việt và mang những tác phẩm này đi khắp thế giới. Với sự sáng tạo, CEO của DOHA – nữ doanh nhân Trịnh Thị Phi Đoàn (Dasha Trịnh) hàng năm đều mang đến những tác phẩm tinh xảo về thiết kế, nhân văn về ý nghĩa cho thị trường quà Tết Việt.

“Tác phẩm Long Vân Hội Lộc trong bộ sưu tập “Sắc Rồng DOHA” năm Giáp Thìn 2024 gồm bình gốm sứ men hỏa biến mạ vàng, chứa vàng 23k được sản xuất có giới hạn sẽ là món quà đẳng cấp, ý nghĩa và sang trọng để trao tặng người thân và đối tác. “Thật tuyệt vời khi Tác phẩm “Long Vân Hội Lộc” được đồng hành cùng Quý khách gửi gắm ngàn lời chúc an lành! – bà Dasha Trịnh chia sẻ.


Bà Trịnh Thị Phi Đoàn (Dasha Trịnh – CEO DOHA) cùng Nhà nghiên cứu lịch sử Dương Trung Quốc trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm Tân Xuân Nghinh Cát

Quà Tết từ lâu đã là một nét văn hoá không thể thiếu mỗi dịp xuân về của người Việt. Những món quà được trao tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thường chứa đựng giá trị tình cảm, lời cảm ơn dành cho những người luôn sát cánh bên ta trong những giây phút khó khăn.

“Long Vân Hội Lộc” sẽ là món quà truyền tải được đầy đủ sự chân thành, thân tình cùng lời chúc tốt lành và những hy vọng cho năm mới. Để tham khảo và đặt mua sản phẩm, xin vui lòng truy cập https://ruoudoha.com/


Từ Khóa:

Tin Liên Quan