logo
Thứ hai, 26/10/2020 03:00:55

Xuất hiện người phụ nữ còn bi kịch hơn cả nữ chính Zuhre


(Dispatch.vn) - Shima – vợ kẻ côn đồ máu lạnh Zekka trải qua những ngày tháng sóng gió ngay ở chính lâu đài nguy nga của cha con nhà Fikret.

Bộ phim Đối đầu định mệnh tiếp tục lên sóng 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2 sắp đi đến hồi kết với những diễn biến kịch tính xoay quanh nhân vật Shima – vợ Zekka. Về phần Zuhre, sau quá nhiều đau khổ mà gia đình Seyit phải chịu đựng vì cô, cô đã quay về bên ông trùm Fikret với hi vọng mọi chuyện được giải quyết. Thế nhưng những sóng gió cũng đã ập với Shima – người hay giúp đỡ Zuhre trong những ngày cô ở lâu đài nhà Fikret.

Shima xuất hiện ngay từ đầu phim là một người phụ nữ lặng lẽ, ít nói và cam chịu. Khi Zuhre bị bắt đến lâu đài làm vợ ông trùm, Shima đã vô cùng đồng cảm và giúp đỡ cho cô vì không muốn cô gái trẻ lại phải sống trong sợ hãi, tuyệt vọng như mình. Trước đó, Shima từng có mối tình đẹp với Zaman, một người thợ làm trong vùng. Họ đang dự tính kết hôn cùng nhau thì Zekka đột ngột xuất hiện, bắt cô về lâu đài làm vợ hắn, cũng từ đó bi kịch mới chính thức bắt đầu.

Vì tội chỉ điểm lối đi bí mật dưới hầm cho Zuhre chạy trốn ngay trong ngày cưới nên Shima phải chịu sự trừng phạt từ Zekka. Hắn ta uy hiếp cô trước mặt con trai nhỏ rồi bắt cô đến căn nhà hoang để hành hạ. Zekka còn tàn nhẫn đến nỗi bắt Zaman đến trước mặt Shima, trùm đầu rồi “hành quyết “ ngay trước mặt vợ. Cái chết của chồng cũ khiến Shima ám ảnh, cô không thể bước ra khỏi căn nhà nếu không có con trai đến giải cứu.

Không chỉ Zekka mà cả ba chồng cô cũng trừng phạt cô bằng cách tàn nhẫn không kém. Sau khi xuất viện, Fikret đã tìm ngay Shima để hỏi tội. Sau đó, hắn ta đã nhốt cô vào đường hầm bí mật – nơi mà trước đó cô đã chỉ cho Zuhre thoát thân. Tuy nhiên, Fikret đã cho thuộc hạ lấp hết tất cả các lối thoát ra ngoài khiến Shima mắc kẹt trong đó nhiều ngày liên tục. Một lần nữa nhờ con trai tìm cách cứu thoát Shima mới giữ được tính mạng. Đáng sợ hơn, hình phạt này cũng đã từng được áp dụng với vợ của Fikret và nhiều người hầu tại lâu đài đều truyền miệng nhau câu chuyện ông chủ từng khiến cho vợ mình biến mất không dấu vết. Con đường này cũng được xem như “mồ sống” đối với những người phụ nữ dám chống lại nhà Fikret.

Trong suốt thời gian sống chung, Shima đã chịu đủ sự tủi nhục, bạo hành từ chính Zekka. Trên mặt cô thi thoảng xuất hiện những vết bầm tím vì thói vũ phu, hành hạ của chồng. Cô càng không thể bỏ trốn vì sự tàn bạo, máu lạnh của Zekka. Dù cô có tìm cách lẩn trốn nơi nào hắn ta cũng sẽ truy ra và đuổi cùng giết tận. Zuhre chạy trốn một thời gian rồi cuối cùng cũng không chịu nỗi sự máu lạnh của nhà Fikret mà phải quay lại.

Vô tình người anh em thân thiết của Seyit lại là em trai ruột của Zaman, anh tìm được Shima và hỏi về cái chết đột ngột của anh trai và phát hiện sự thật đau lòng. Sau đó anh cho Shima biết một bí mật là cô còn một đứa con gái và được anh cứu sống. Cô gái đó chính là Gunet, người có duyên gặp gỡ với cả Seyit lẫn Zuhre. Gunet là con gái nuôi của ông Netmi, một người có điều kiện và thế lực trong vùng. Gunet mắc bệnh tim bẩm sinh và có những biểu hiện rối loạn tâm lý nên luôn cần người chăm sóc. Ông Netmi đã nhận Zuhre và Seyit vào làm việc tại nhà để có thời gian làm bạn, chăm sóc cho con ông. Điều đó cũng khiến ông rơi vào thế nguy hiểm khi con gái Gunet và Seyit đều ở nhà của ông.

Một cuộc thanh trừng đẫm máu đã diễn ra khi Zekka tìm tới tận biệt thự của Gunet, tỉa súng liên tục khiến nhiều người chết. Cha của Gunet vì đỡ đạn cho con gái mà phải vào viện trong trạng thái nguy kịch. Tất cả đều diễn ra trước mắt Shima khiến cô vừa mới hội ngộ được con gái lại phải đối diện với chết chóc. Quá khứ của Shima bị phơi bày khiến cô gần như tuyệt vọng vì sự uy hiếp từ Fikret. “Tôi nói đây không phải ép cô nhưng mà nếu Zekka ra tù, thấy cô còn ở trong nhà này thì cô sẽ bị giết chết. Nếu cô chạy trốn thì nó cũng sẽ tìm cho bằng được cô mà trả thù. Vậy cô xem làm sao là hợp lý nhất”, Fikret lạnh lùng nói.

Về phần Zuhre, cô đã nói lời chia tay với Seyit, quay về với Fikret nhưng thỉnh thoảng cô vẫn gặp lại Seyit nhưng trong hoàn cảnh éo le giữa những màn đấu súng, tranh chấp không hồi kết của hai bên.

Đón xem những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Đối đầu định mệnh lúc 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan