logo
Thứ năm, 02/07/2020 17:30:20
banner top banner top

XITA by Katy Nguyen ra mắt bộ sưu tập Pre – Spring 2020 mang tên The Venus Garden


(Dispatch.vn) - Á hậu Kiều Loan và “bông hồng lai” Emma Lê phối hợp đầy ăn ý tạo nên nét cuốn hút tuyệt đối trong những thiết kế mới nhất từ XITA. Với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, mọi ánh mắt đều xao xuyến với nét đẹp của hai nàng trong những ngày đầu năm vừa qua.

Tiếp tục với phong cách thiết kế đặc trưng chuyên về Luxury Resort Wear, thương hiệu XITA của NTK Katy Nguyễn vừa trình làng Bộ sưu tập Pre Spring 2020 với tên gọi “ The Venus Garden”.

Lấy cảm hứng từ những đoá hoa mẫu đơn xinh đẹp, NTK Katy Nguyễn đã tận dụng thế mạnh của mình trong việc sử dụng hoạ tiết, chất liệu cùng những đường cắt tôn lên nét quyết rũ của phụ nữ nhưng vẫn tinh tế và bay bổng để mang đến một bộ sưu tập Pre – Spring ngập tràn sắc xuân, tạo nên một bức tranh về khu vườn địa đàng lãng mạn.

Tinh thần mùa Xuân của bộ sưu tập cũng được nhận diện với bảng màu đầy màu sắc: Họa tiết in “hoa mẫu đơn” chủ đạo được phối hợp với những bảng màu sặc sỡ, từ những mảng màu vàng tươi sáng đến màu xanh lá rực rỡ, những thiết kế đơn sắc nhưng đầy nổi bật tạo nên nét nhấn nhá hoàn hảo ở bộ sưu tập Pre- Spring 2020.

XITA là thương hiệu thời trang Resort- wear dành cho được nữ giới thành lập vào năm 2013 bởi nhà thiết kế Katy Nguyễn. Các thiết kế của XITA hướng tới vẻ đẹp và sự gợi cảm phóng khoáng của người phụ nữ hiện đại, đồng thời tính mỹ thuật cao trong các họa tiết của XITA sử dụng qua từng chủ đề là một yếu tố làm nên sự đặc biệt cho thương hiệu.

Có thể nói, thiết kế của XITA được dệt lên từ tinh thần của những người phụ nữ thời đại mới, tự do, phóng khoáng, tự tin, táo bạo. Mỗi bộ sưu tập dù sử dụng những chất liệu, cảm hứng, ngôn ngữ thời trang khác nhau nhưng để thể hiện tinh thần ấy trong giá trị cốt lõi của thương hiệu.

 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan