logo
Thứ sáu, 03/07/2020 10:54:46
banner top banner top

Vợ Hoài Lâm: ‘Anh ấy chưa bao giờ vì tôi mà mất sự nghiệp’


Bảo Ngọc khẳng định cô đã cố gắng động viên Hoài Lâm theo đuổi âm nhạc. Vì vậy cô cho rằng bản thân không phải là nguyên nhân khiến sự nghiệp của nam ca sĩ sa sút.

 
Hoài Lâm thời nổi tiếng không kém Sơn Tùng M-TP 6 năm trước, Hoài Lâm nổi lên khi thể hiện hit “Em của ngày hôm qua”. Nam ca sĩ từng là giọng ca trẻ được săn đón bậc nhất Vpop, nhưng nhanh chóng trượt dốc vì vấn đề đời tư.

Tối 25/6, Bảo Ngọc bất ngờ xác nhận đã chia tay Hoài Lâm sau gần một thập kỷ gắn bó. Thông tin này khiến khán giả và bạn bè của cặp đôi bất ngờ. Đa số người hâm mộ động viên, khích lệ Bảo Ngọc vượt qua khủng hoảng. Nhưng không ít ý kiến thắc mắc lý do khiến cả hai chấm dứt mối quan hệ. Thậm chí, có người nghi ngờ Bảo Ngọc ngăn cản, ảnh hưởng tới sự nghiệp âm nhạc của Hoài Lâm.

Hoai Lam va vo chia tay anh 1
Hoài Lâm và Bảo Ngọc thời còn mặn nồng.

Trước những thắc mắc của khán giả, Bảo Ngọc đã giải thích: “Và đây, em xin đính chính cho bản thân mình. Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có thời điểm, Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên hết sức có thể. Em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm. Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa. Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp”.

Cô chia sẻ tiếp: “Thử hỏi có người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp? Em không phải là nguyên nhân khiến Lâm bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy. Không ai có thể điều khiển người khác nếu như họ không muốn. Đừng nói vậy, tội em và cả con em”.

Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ không lên tiếng sau thông báo chia tay của vợ. Sau dòng bình luận xin lỗi và cảm ơn Bảo Ngọc, anh đã khoá Facebook. Quản lý của nam ca sĩ cho biết sau khi chia tay, hai con gái sẽ do Bảo Ngọc chăm sóc.

Trong khi đó, Gia Bảo liên tục thể hiện sự yêu thương, chia sẻ với em gái sau tan vỡ hôn nhân. Anh khẳng định sẽ yêu thương, chăm sóc hai bé Cún và Gà như con gái của mình.

Hoai Lam va vo chia tay anh 2
Bảo Ngọc khẳng định không cản trở sự nghiệp của Hoài Lâm.

Nam diễn viên cũng dành những lời động viên cho em gái. Gia Bảo cho hay em gái đã phải chịu đựng rất nhiều trước khi quyết định chia tay.

“Ngày xưa, mình là người duy nhất cản nên bao lâu nay nó phải chịu đựng nặng nề, cũng im re, không nói một lời với mẹ, với anh em. Đến khi nó âm thầm giải quyết mọi thứ thì mọi người mới được biết… Thôi thì tôn trọng quyết định của nó. Mình và nó có một điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta dù họ đối xử với mình te tua. Làm gì, cũng chừa cho họ con đường dù họ là người thay đổi, tổn thương bao nhiêu ôm hết”, anh viết.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan