logo
Thứ sáu, 03/05/2019 22:56:25
banner top banner top

Việt Hương, Phi Nhung đến viếng nghệ sĩ Lê Bình trước ngày an táng


Chiều 3/5, Phi Nhung, Diệu Nhi và nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng tiễn đưa diễn viên Lê Bình lần cuối. Lễ an táng của ông sẽ diễn ra vào sáng 4/5 tại nhà tang lễ.

Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 1
Nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào ngày 1/5, ở tuổi 67 sau một năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của người nghệ sĩ tài năng, nhân hậu để lại niềm tiếc thương với đồng nghiệp, khán giả. Trước ngày an táng diễn viên Đất phương Nam tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM, ca sĩ Phi Nhung cùng nhiều nghệ sĩ đã đến thắp nén hương tiễn biệt.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 2
Ca sĩ hải ngoại cầu mong đàn anh ra đi thanh thản, quên hết những đau đớn, khổ cực của trần gian. Chị còn nán lại trò chuyện và động viên tinh thần người thân của nghệ sĩ Lê Bình. Vợ cũ cố diễn viên cũng về chịu tang ông dù hai người ly hôn nhiều năm qua. 
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 3
Diệu Nhi đến thắp hương từ biệt người nghệ sĩ đáng kính. Trong mắt nữ diễn viên hài, Lê Bình là nghệ sĩ gạo cội, hết lòng vì nghề và vì đàn em. Cô cho biết mỗi diễn viên trẻ khi làm việc với cố nghệ sĩ đều học hỏi được kỹ năng làm nghề và cách sống.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 4
Nữ diễn viên hài xúc động cho rằng nghệ sĩ Lê Bình đã có quãng thời gian cống hiến trọn vẹn cho nghệ thuật. Mỗi vai diễn, tác phẩm của cố nghệ sĩ đều mang hình ảnh của ông ngoài đời, đó là nét thâm trầm và sâu sắc.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 5
Đạo diễn Trần Ngọc Giàu, chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM tiếc thương trước sự ra đi của một nghệ sĩ tài năng. Theo ông, nghệ sĩ Lê Bình đã có những đóng góp giá trị với sân khấu miền Nam qua những vai diễn ấn tượng. 
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 6
Thầy trò Minh Nhí và Việt Hương cùng đến viếng nghệ sĩ quá cố. Sau khi thắp hương tiễn biệt, danh hài Minh Nhí xúc động cho hay sẽ nhớ mãi hình ảnh người anh đồng nghiệp nhiệt huyết, tận tụy với nghề. Anh mong cố nghệ sĩ thanh thản về trời.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 7
Việt Hương cẩn thận viết những dòng tình cảm gửi tới nghệ sĩ Lê Bình. Chị khẳng định cố nghệ sĩ đã tạo dựng được sự nghiệp phim ảnh ấn tượng, đáng nhớ.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 8
Tố My nghẹn ngào khi đến tiễn đưa cố nghệ sĩ lần cuối.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 9
Nghệ sĩ Việt Anh bùi ngùi mất đi một đồng nghiệp thân thiết. Anh và nam diễn viên đã có nhiều vai diễn kết hợp ăn ý trên sân khấu 5B.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 10
Bên linh cữu nghệ sĩ Lê Bình, diễn viên Hoàng Sơn đã không kìm được nước mắt. Anh tâm sự mãi trân trọng thời gian làm việc chung và được học hỏi nghề từ “ông già cổ tích”.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 11
Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc nghẹn ngào viết những dòng thương tiếc Lê Bình. Anh cầu mong đàn anh được yên nghỉ miền cực lạc.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 12
Nguyễn Phi Hùng thành kính phân ưu. Anh chia sẻ được làm việc chung với cố nghệ sĩ trong một số phim và luôn trân trọng tài năng, thái độ làm nghề tận tâm của ông.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 13
Đến viếng đàn anh, Kiều Linh tin rằng nghệ sĩ Lê Bình sẽ mỉm cười nơi chín suối khi được khán giả và đồng nghiệp thương yêu.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 14
Trịnh Kim Chi, danh hài Chí Tài có mặt tại nhà tang lễ vào tối 3/5. Những ngày qua, Kim Chi luôn là người em ở bên động viên nghệ sĩ Lê Bình. Cô cùng MC Đại Nghĩa đứng ra quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ. Khi nghe tin ông mất, cô cũng là nghệ sĩ có mặt tại nhà tang lễ sớm nhất để lo liệu cùng với gia đình. 3 ngày qua, ngày nào Kim Chi cũng đến viếng nghệ sĩ Lê Bình.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 15
Diễn viên Hòa Hiệp từng nhiều lần cộng tác với nghệ sĩ Lê Bình. Anh cũng như nhiều đồng nghiệp khác đều thương tiếc khi một diễn viên có tâm với nghề đã ra đi mãi mãi.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 16
MC Thanh Bạch lặng lẽ đến chia buồn cùng gia đình. Trong lòng ông, Lê Bình là người nghệ sĩ đáng kính trọng, có tâm với nghề.
Viet Huong, Phi Nhung den vieng nghe si Le Binh truoc ngay an tang hinh anh 17
Nam Thư nghẹn ngào khi cùng diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ những câu chuyện về nghệ sĩ quá cố.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan