logo
Thứ sáu, 01/01/2021 18:12:28

Ưng Hoàng Phúc, Việt Hương viếng Vân Quang Long


Sáng 1/1, gia đình tổ chức lễ tang Vân Quang Long tại chùa Giác Ngộ, quận 10, TP.HCM.

Con gái Vân Quang Long hát tiễn biệt cha Tại lễ tang ca sĩ Vân Quang Long vào ngày 1/1, con gái và nhiều đồng nghiệp đã khóc khi hát ca khúc tiễn biệt.


Lễ cầu siêu và lễ viếng Vân Quang Long có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết với nam ca sĩ như vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy, Khánh Đơn….

Linh Lan – bà xã Vân Quang Long – khóc và sau đó nén đau thương lo cho lễ tang của chồng. Cô gắn bó với nam ca sĩ từ năm 2016.

Vân Quang Long qua đời ở Mỹ vào ngày 29/12 sau cơn đột quỵ. Kim Cương, bà xã Ưng Hoàng Phúc, cho biết gia đình muốn đưa thi hài cố nghệ sĩ về Việt Nam để nhìn mặt lần cuối. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp ở hai nước và quy định đưa thi hài từ Mỹ về Việt Nam khác từ Việt Nam qua Mỹ nên gia đình thống nhất đưa tro cốt của nam ca sĩ về quê hương.

Ca sĩ Lương Gia Huy, Khánh Đơn đều là bạn thân thiết với Vân Quang Long. Chia sẻ với Zing, Lương Gia Huy cho hay: “Tính Long hài hước. Vì vậy, cậu ấy đến đâu, ở đó sẽ có tiếng cười. Trong người Long dường như có cả một kho chuyện cười. Long kể chuyện lại có duyên. Chúng tôi nhiều lần xúi Long đi diễn hài nhưng có lẽ duyên chưa tới”.

Nhạc sĩ Khánh Đơn tâm sự anh bàng hoàng khi nhận tin đồng nghiệp qua đời. “Khi tôi tổ chức đám cưới, anh em vẫn trò chuyện. Anh Long còn hứa hẹn về Việt Nam sẽ gặp gỡ và ‘đền bù’ cho tôi”, anh kể.

Cha mẹ Vân Quang Long bày tỏ sự xót xa khi mất người con trai duy nhất. Cha nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tình cảm của quý sư thầy, khán giả và đồng nghiệp dành cho con trai.

Mẹ nam ca sĩ không kìm được nước mắt khi lắng nghe chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc và bài hát của cháu gái. Phát biểu trong lễ cầu siêu, bà nói: “Con ra đi quá sớm. Còn nhiều ước mơ, hoài bão, con chưa thực hiện được. Ngày nào con cũng điện về nói chuyện với mẹ. Bây giờ, đêm khuya cầm điện thoại, tôi trò chuyện với ai bây giờ? Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Gia đình rất muốn đưa thi hài của con về, nhưng trong tình hình dịch bệnh nên phải chọn cách nhận tro cốt của con. Cát bụi lại trở về cát bụi. Thành kính và biết ơn sâu sắc tình cảm của mọi người”.

Việt Hương đến viếng đồng nghiệp. Trước đó, gia đình Vân Quang Long nhờ vợ chồng nữ diễn viên hài tư vấn về thủ tục đưa thi hài về Việt Nam.


Con gái đầu của Vân Quang Long thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha. Cô bé có thể chơi đàn và hát khi học cấp I. Trong lễ tang, cô bé thể hiện tình cảm với cha qua ca khúc Ba kể con nghe. Con gái của nam ca sĩ không thể hát trọn vẹn ca khúc vì khóc nghẹn giọng.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương không thể kìm được nước mắt khi lắng nghe cô bé hát.

Dương Ngọc Thái cũng lạc giọng khi hát Quà muộn màng cho mẹ. Đây là ca khúc Vân Quang Long sáng tác và tặng Dương Ngọc Thái khi anh tổ chức live show lần thứ 5.

Cha Vân Quang Long tiết lộ lời chia sẻ cuối của con “Bây giờ con nhớ vợ con quá mà không làm gì được”, bố ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan