logo
Thứ bảy, 15/01/2022 19:35:48

Trao nhau một ánh nhìn, Hoàng Yến Chibi – Jun Vũ đủ khiến fan ‘lụi tim’


(Dispatch.vn) - Cả hai diện đồ đồng điệu của các NTK tên tuổi như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh… và có những cử chỉ pose hình má kề má, ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp.

Một ngày đẹp trời, Hoàng Yến Chibi – Jun Vũ rủ nhau chụp chung bộ ảnh kỷ niệm, thể hiện tình bạn gắn bó. Cả hai diện đồ đồng điệu của các NTK tên tuổi như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh… và có những cử chỉ pose hình má kề má, ôm vai, trao ánh nhìn ấm áp. Nhan sắc và thần thái của hai nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng chín muồi, trưởng thành và tự tin. Họ đều đang xây dựng hình ảnh đa dạng, lúc ngọt ngào, khi cá tính sau những thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Ngoài đồng hành với nhau trong công việc, cả hai còn tìm thấy sự đồng điệu trong cuộc sống.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ quen thân nhau sau khi dự án điện ảnh gây tiếng vang Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cách đây hai năm. Họ là những thành viên của nhóm Ngựa Hoang thời trẻ, từng để lại ấn tượng với người xem. Bộ phim đã kết thúc từ lâu nhưng nhóm Ngựa Hoang vẫn gắn bó, đồng hành với nhau ở nhiều hoạt động. Trong các dự án cá nhân, họ đều góp mặt để chúc mừng. Họ vẫn giữ một nhóm chat chung, có bất cứ vấn đề gì hay hóng hớt được bí mật của nhau đều có thể trở thành chủ đề để “t8m” chuyện.

Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ đều sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội nên có những sở thích và tính cách đồng điệu, có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ. Sau bộ phim, cả hai vẫn giữ mối quan hệ, xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí, có thời điểm khi Tháng năm rực rỡ gây sốt, sự xuất hiện cùng nhau dày đặc, thân thiết giữa hai người còn bị fan “đẩy thuyền” nhiệt tình. Thỉnh thoảng, họ lại lôi những bức hình cũ ra để “troll” nhau hay “dìm hàng” bạn theo cách “Facebook nhà ai người ấy đẹp”.

Khi loạt ảnh này được tung ra, fan lần nữa chia sẻ nó và tiếp tục “ship” cả hai nhiệt tình. Nhiều người mong chờ hai nữ diễn viên có thể kết hợp với nhau ở một dự án nào đó gần nhất. Hoàng Yến Chibi nói: “Khi đọc được những bình luận đó của fan, tôi cũng bật cười. Tôi nghĩ tất cả xuất phát từ tình cảm mọi người dành cho cả Yến và Jun thôi. Chúng tôi là những người bạn, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống”.

Nói về Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi bật mí: “Nhiều người nhìn vào tưởng Yến và Jun luôn kiểu nhẹ nhàng, nữ tính nhưng thật ra chúng tôi cũng có máu điên trong người khá giống nhau. Khi gặp phải chủ đề để nói hay có ý tưởng nào đó hay ho, cả hai có thể nói không nghỉ, thậm chí có suy nghĩ một ngày nào đó sẽ cùng nhau biến nó thành sự thật”.

Nhiều người quan niệm showbiz khó có tình bạn đúng nghĩa nhưng với Hoàng Yến Chibi thì ngược lại. Cô trân trọng các mối quan hệ đang có. Nữ diễn viên Thất Sơn tâm linh nói: “Nếu chơi với nhau bằng sự vô tư, dành cho nhau sự trân trọng, không so đo thiệt hơn…, chắc chắn ở bất cứ đâu, không riêng gì showbiz, đều tồn tại tình bạn đúng nghĩa… Tình bạn của tôi hiện được xây dựng trên những điều đó”.

Hoàng Yến Chibi đang trở lại với điện ảnh sau một số dự án tạo dấu ấn trong 2019. Những ngày qua, thông qua Facebook cô tiết lộ đang rất bận rộn trên phim trường. Nữ diễn viên 9x sẽ trở lại bằng một dự án bắt tay cùng một đạo diễn tên tuổi và “ngôi sao phòng vé”. Dự án này sẽ được bật mí thời gian tới.

Thông tin ekip thực hiện:

Location: Figure Studio

Photographer: Nguyen Tan Dang Khoa

Lighting: Phạm Quốc Anh

Stylist: Quỳnh Trangg

Make up artist: Quí Đoàn

Hair Stylist: Eric Nguyễn

Trang phục: Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh


Từ Khóa:

Tin Liên Quan