logo
Thứ năm, 02/05/2019 19:41:31
banner top banner top

Trải lòng sau sinh con của Nguyễn Hợp khiến nhiều người rơi nước mắt


(Dispatch.vn) - Nguyễn Hợp - một cái tên gây rất nhiều tranh cãi trong cuộc thi VietNam’s Next Top Model, giờ đã là mẹ của một bé trai kháu khỉnh. Người ta thường nói: “Gái một con trông mòn con mắt”, nhưng với Nguyễn Hợp, mỗi khi nhìn thấy dáng vẻ có phần gầy go hơn, gương mặt có nhiều âu lo hơn, chính những người trong nghề không khỏi cảm thấy bùi ngùi, thương “chảy” nước mắt.

Mất tích sau Vietnam’s Next Top Model, Nguyễn Hợp bí mật sinh con trong sự bất ngờ và chúc mừng từ đồng nghiệp. Có rất nhiều người chọn lui về với gia đình nhỏ, nhưng với Nguyễn Hợp, chị chọn cân bằng giữa gia đình và đam mê với nghề dù có không ít những vất vả, khó khăn.

Hiểu rằng thật khó để chúng ta bộc bạch bản thân đang mệt mỏi, đang buồn phiền. Nguyễn Hợp với những biến động trong cuộc sống đã từng có ý định đặt dấu chấm cho cuộc đời mình. Ở những giây phút ấy, bé Su và gia đình đã là con thuyền đưa chị qua những con sóng dữ.

Đến với buổi phỏng vấn cùng một khách mời nhí “đặc biệt”, có lẽ vì thừa hưởng từ Mẹ, nên bộ hình này không chỉ nổi bật lên tình mẫu tử, mà còn mang đậm tính Thời trang. Phía sau sự hồn nhiên ngây thơ của nhóc tỳ là sự che chở từ người mẹ độc lập, mạnh mẽ. Và rất nhiều sự vất vả, hy sinh thầm lặng mà chỉ những người đang làm mẹ mới hiểu hết được….

Sau cuộc thi VNTM, Nguyễn Hợp từ một cô gái học Du Lịch và làm Đầu Bếp đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn Runway của rất nhiều Nhà Thiết Kế nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bây giờ khi nhìn lại mình quãng thời gian trước đây, tôi thấy bản thân mình trẻ con. Nhưng tôi nghĩ đôi khi đó lại là một dấu ấn để khán giả nhớ đến mình, còn hơn là mình nhạt nhòa chẳng ai thèm để ý đến.

Với tính cách thẳng thắn, Nguyễn Hợp không ít lần vướng phải dư luận, thị phi. Điều đó khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp vì người khác không hiểu mình.

Nguyễn Hợp có chút bốc đồng và nổi loạn ngày xưa đã lùi lại, thế chỗ cho một người mẫu mà cũng là một người mẹ hết lòng hy sinh vì con.

Ngày trước tôi nghĩ là: “Mình chưa lo được cho mình huống chi là có con”. Nhưng sau khi Su ra đời, đó là một một quà, một niềm hạnh phúc quá lớn lao. Tôi hỏi han rất nhiều người, tìm hiểu về cách chăm sóc con. Phải thức đêm thức hôm song song với việc phải chạy show, và vì là con đầu lòng nên rất vất vả, nó khiến tôi bối rối, lóng ngóng cũng như căng thẳng rất nhiều.

Dù vậy mỗi khi đi làm, chỉ xa nhà vài tiếng, tôi đều thấy nhớ con mình. Khi làm mẹ mới hiểu hết nỗi nhọc nhằn và hy sinh của bậc làm cha làm mẹ.

Dù thời gian có phần hạn hẹp hơn, tôi vẫn muốn duy trì nghề, dù diễn ít show hơn cũng được, chỉ cần mình sải bước trên sàn catwalk, đó mới là những phút giây mình được là chính mình.

Với tôi, thời điểm hiện tại là thời điểm khó khăn nhất vì có quá nhiều chuyện khiến mình đau lòng xảy đến. Nó đẩy bản thân tôi chìm vào nỗi buồn và mình đã từng nghĩ đến việc tự tử.

Nhưng khi nhớ đến bé Su, những khi con mệt con vẫn luôn mỉm cười với mẹ, mình lấy đó là động lực để vượt qua.

Mình nghĩ rằng mình ở hiện tại không chỉ sống cho bản thân mà còn sống cho con. Chỉ cần nhìn thấy con, chỉ cần ở bên cạnh con thôi thì mọi khó khăn mình đều có thể hy sinh vượt qua hết vì con. Bé Su là tài sản quý giá nhất mà mình có được.

Nếu có thể gửi một lời nói thật lòng đến một ai đó, mình muốn gửi một lời xin lỗi đến bố mẹ mình. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, mình đã làm cho bố mẹ rất buồn và lo lắng, thậm chí hoảng hốt khi đọc những dòng chữ tiêu cực của mình trên Facebook trong khi ông bà cũng đã lớn tuổi và lại hay đau ốm nhiều.

Thật ra phụ nữ thường hay không nói và giữ trong lòng, nỗi buồn đó sẽ càng ngày càng lớn dần và khiến họ tiêu cực. Nhưng càng buồn hơn khi điều đó ảnh hưởng đến cảm xúc của những người yêu thương mình.

Con hy vọng rằng con sẽ tốt đẹp hơn, mạnh mẽ hơn để không làm bố mẹ phải buồn nhiều thêm nữa.

Còn về con trai, mẹ mong con hãy lớn lên thật khỏe mạnh và bản lĩnh. Và cho dù con đường phía trước có ra sao, mẹ con chúng ta sẽ luôn đi cùng nhau !

Starring: Nguyễn Hợp Art
Director: Nhã Trúc
Photo: Trung Trần
MUA: Duy Văn
Stylist: iDO Styling Agency _ Tony Nguyễn/ Hào Trương/ Joan Hoàng/ Vinh Hoàng
Costume: NTK Hà Thẩm Tiến, NTK Trung Hiếu, Lane JT, SO by SO, Annie Kid’s
Accessories: All About Accessories


Từ Khóa:

Tin Liên Quan