logo
Thứ ba, 03/12/2019 21:28:28
banner top banner top

Thúy Vân lộ ngực khi diễn bikini trên sóng trực tiếp


Phạm Hồng Thúy Vân bị lộ ngực khi diễn áo tắm tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau sự cố, cô vẫn tự tin trình diễn.

 
Dàn người đẹp gợi cảm trên thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Tối 3/12, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được tổ chức tại Nha Trang. Thanh Hằng, Vũ Thu Phương xuất hiện với bộ cánh gợi cảm tại thảm đỏ.

Tối 3/12, bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại thành phố Nha Trang. Chương trình được phát sóng trực tiếp tại một số kênh truyền hình. Top 45 sẽ lần lượt bước vào các phần thi giới thiệu bản thân, trình diễn áo dài, áo tắm và trang phục dân tộc.

Ở phần thể hiện áo tắm, Thúy Vân gặp sự cố trang phục. Khi đang biểu diễn, bộ áo tắm của người đẹp sinh năm 1993 bị tụt khiến cô lộ vòng một trước ống kính.

Sau sự cố, Thúy Vân vẫn tự tin biểu diễn và thể hiện nốt phần thi còn lại.

Thuy Van lo nguc khi dien bikini tren song truc tiep hinh anh 1
Thúy Vân lộ ngực trên sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Phạm Hồng Thúy Vân đang là đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện. Ưu điểm của cô là sự thông minh, thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát và dày dặn kinh nghiệm thi nhan sắc. Người đẹp cao 1,73 m cũng là thí sinh thắng nhiều nhất (3 trong 9 tập) của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, cô được công bố là thí sinh giành chiến thắng giải Ảnh hưởng truyền thông nhất và lọt top 4 thí sinh có gương mặt đẹp nhất, bên cạnh Hoàng Phương, Đào Thị Hà và Hương Ly. 

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan