logo
Thứ năm, 11/04/2019 05:20:29
banner top banner top
banner sidebar 1

Thái Hòa, Cẩm Ly lặng lẽ đến tiễn biệt Anh Vũ lần cuối


Chiều 10/4, một số nghệ sĩ như Phi Nhụng, Tuyết Thu... đã đến viếng Anh Vũ vào lúc thời tiết Sài Gòn nắng nóng.

Từ khi thi hài Anh Vũ được đưa từ Mỹ về Việt Nam, linh cữu quàn tại chùa Ấn Quang, TP.HCM. Từ chiều 9/4, đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã đến thắp hương, tiễn biệt nam diễn viên hài quá cố. Đến chiều 10/4, một số đồng nghiệp như Tuyết Thu, Phi Phụng, Thuỵ Mười cũng đến viếng Anh Vũ dù thời tiết vô cùng nắng nóng.

Nghệ sĩ hài Phi Phụng từng cộng tác với Anh Vũ qua nhiều chương trình. Chị cho biết đàn em vui tính, hóm hỉnh, luôn trêu trọc mọi người trong hậu trường. Nghe tin Anh Vũ qua đời tại Mỹ ở tuổi 48, chị xót thương cho người em đồng nghiệp.

Diễn viên Thuỵ Mười vừa từ phim trường, vội vã đến viếng Anh Vũ. Chị cho rằng cố nghệ sĩ đã sống cuộc đời trọn vẹn, hết mình vì nghệ thuật, được khán giả yêu thương.

Kim Tuyến vừa trở về từ Mỹ cũng đến tiễn đưa Anh Vũ. Trong chuyến lưu diễn vừa qua, cô đã đóng chung với anh hai suất vở kịch Hương vị tình yêu. Nữ diễn viên chia sẻ vẫn chưa hết cảm giác bàng hoàng, run rẩy khi biết tin Anh Vũ ra đi. “Không chỉ có tôi, tất cả anh em nghệ sĩ đóng kịch chung với anh ấy đều sốc lúc nghe tin dữ. Cầu mong hương hồn anh siêu thoát ở miền cực lạc”, cô xúc động nói.

NSƯT Quế Trân thắp hương, bùi ngùi tiễn biệt Anh Vũ.

MC Quỳnh Hoa từng làm việc với Anh Vũ qua nhiều chương trình của đài truyền hình TP.HCM. Chị không quên sự nhiệt tình, vui tính, duyên dáng của anh trong công việc và cuộc sống.

Diễn viên Ngọc Tưởng chia sẻ, với anh và lớp diễn viên trẻ, Anh Vũ là đàn anh tốt bụng, hết lòng vì đàn em. Ngọc Tưởng cho hay nghệ sĩ quá cố luôn tâm tình và có lời khuyên về nghề và cuộc sống với đàn em mỗi khi có dịp cộng tác.

Thái Hòa bần thần khi nhìn linh cữu và di ảnh của Anh Vũ. Diễn viên Để mai tính và nghệ sĩ quá cố làm việc chung tại sân khấu Hồng Vân những ngày đầu thành lập. Sau này anh theo đuổi các dự án điện ảnh nên tạm dừng đóng kịch. Tuy vậy anh khẳng định vẫn giữ mối thâm tình với các đồng nghiệp tại sân khấu.

Phó giám đốc sở Văn hóa thể thao và Du lịch TP.HCM – Thanh Thúy cũng đến tiễn biệt Anh Vũ.

Diễn viên hài Quang Minh đến viếng Anh Vũ. Anh thở dài nói: “Cuộc sống quá vô thường, vô thường”. Trước đó, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài chia sẻ về sự ra đi bất ngờ của Anh Vũ: “Quá bất ngờ và không thể tin được cho dù đây là sự thật. Biết nói gì đây ngoài lời cầu chúc em ra đi thanh thản. Hãy tươi cười và xem như trả nợ xong một kiếp người”.

NSƯT Công Ninh đến tiễn đưa Anh Vũ sau ngày quay phim căng thẳng. Thời gian trước, anh từng bị viêm phổi, phải nghỉ việc điều trị trong hai tháng. Sau này khỏi bệnh, anh lại miệt mài đóng phim và làm giám khảo các chương trình truyền hình.

Long Nhật òa khóc nức nở trước linh cữu đàn anh. Nam ca sĩ thân thiết với Anh Vũ từ khi về sân khấu Hồng Vân diễn kịch. Cả hai từng phối hợp ăn ý trong vở kịch Xóm trọ 3D.

Cẩm Ly kể sáng sớm ngày 1/4, đọc tin Anh Vũ mất, chị không tin là sự thật. “Anh vừa đăng bài khoe show diễn đầu năm hôm trước thì hôm sau đã ra đi. Tôi thật sự bàng hoàng. Mãi nhớ tinh thần lạc quan lan tỏa cuộc sống cũng như nụ cười của anh. Yên nghỉ anh nhé”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan

banner sidebar 1
banner sidebar 2
banner bottom banner bottom