logo
Thứ năm, 06/12/2018 01:16:39
banner top banner top
banner sidebar 1

Tăng Thanh Hà lần đầu ra mắt bộ sưu tập tại ELLE Fashion Journey


(Dispatch.vn) - Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng ELLE Fashion Journey 2018 sẽ là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang.

Tăng Thanh Hà là một trong 5 nhà thiết kế, thương hiệu vừa được Ban tổ chức của Elle Fashion Journey 2018 mời tham gia vào đêm diễn tổ chức ngày 11/12/2018 tại Trung tâm hội nghị White Palace (TPHCM).

Ba năm sau khi ra mắt thương hiệu SHE by TTH, Tăng Thanh Hà thành lập thương hiệu riêng mang tên HA TANG, với bộ sưu tập Summer ra mắt năm 2014. Thương hiệu HA TANG hướng tới hình ảnh người phụ nữ có gu ăn mặc đơn giản, tinh tế và quyến rũ.

Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng ELLE Fashion Journey 2018 sẽ là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang. Bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng. Bộ sưu tập mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô… Triết lý thiết kế của Ha Tang là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

Bên cạnh Tăng Thanh Hà, các nhà thiết kế và thương hiệu khác như Nguyễn Hoàng Tú, Tom Trandt, Fashion4freedom, Vinn Patararin sẽ mang đến những cách tiếp cận khác nhau và gợi ý về những giải pháp của riêng mình trong đêm diễn lần này.

Tất cả sẽ thử nghiệm với phương thức tái chế vải thừa từ nhà máy để tạo nên chất liệu hoàn toàn mới; ứng dụng những kỹ thuật xử lý chất liệu và cắt may zero waste để hạn chế vải thừa tối đa; chọn những chất liệu tự nhiên, được sản xuất trong nước, thân thiện với môi trường và người mặc; lấy cảm hứng từ chính người phụ nữ mà họ hướng đến, từ sự thấu hiểu tường tận để làm nên những sản phẩm thời trang đáp ứng nhu cầu về tính cách, phong cách sống của cô ấy.

 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan

banner sidebar 1
banner sidebar 2
banner bottom banner bottom