logo
Chủ nhật, 18/10/2020 14:22:44

Phương Trinh Jolie được trai trẻ tình nguyện chăm sóc


(Dispatch.vn) - Nếu như trước kia Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) không dám thổ lộ tình cảm, giờ đây Minh Thư (Oanh Kiều) đã dũng cảm nói trước tiếng yêu. Mặt khác, Quang Khải (Trần Quốc Anh) tình nguyện chăm sóc cho Hà Như (Phương Trinh Jolie) bất kể ngày đêm.

Sự trở về của Minh Thư đã khiến tình cảm chôn kín trong lòng Duy Dương bỗng nhiên trỗi dậy. Từ chuyện gặp lại nhau trong cuộc thi Đầu Bếp Tranh Tài, rồi trở thành đồng nghiệp, dường như ông trời đã định sẵn Duy Dương – Minh Thư sẽ là một cặp đôi không thể tách rời. Cho dù trước kia hay hiện tại, anh chàng đầu bếp “đào hoa” vẫn luôn có sự rụt rè, nhút nhát đến khó hiểu khi đứng trước người yêu cũ.

Tuy nhiên có một sự thật Duy Dương sẽ chẳng thể ngờ đến, chính là Minh Thư cùng đã “thầm thương trộm nhớ” anh từ rất lâu. Cũng chính từ lúc giúp Minh Thư tìm kiếm chiếc chìa khóa bị đánh rơi, Duy Dương đã phát hiện ra Minh Thư vẫn còn giữ kỷ vật giữa hai người. Nếu như Duy Dương ngại ngùng bao nhiêu, thì Minh Thư lại là một cô gái cực kỳ can đảm. Cô đã lấy hết dũng khí để nói lên tiếng lòng của mình. Minh Thư biết rõ Duy Dương có tình cảm với mình, nhưng vì năm xưa cô phải bất đắc dĩ sang Pháp nên chuyện tình cảm đành phải gác lại. Thế nhưng giờ đây cô đã quyết định trở về và muốn tiến đến với anh. Nghe được những lời tâm sự của Minh Thư, Duy Dương vui mừng như bắt được vàng. Cả hai chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò.

Mặt khác, chàng trợ lý chuẩn “soái ca” Quang Khải vẫn luôn trộm thương và dành một sự quan tâm vô cùng đặc biệt với “Sếp Chằn” Đinh Hà Như. Tuy những việc làm của Quang Khải luôn gắn mác ngoài là trợ lý chăm sóc cho sếp, nhưng tình ý bên trong như thế nào thì chắc chắn Quang Khải là người nắm rõ nhất.

Đặc biệt là lúc con gái của Hà Như gặp phải tai nạn giao thông, Quang Khải đã giúp Hà Như quán xuyến toàn bộ mọi việc trong công ty. Thậm chí anh chàng còn “lăn” vào bếp nấu các món ăn ngon, túc trực trong bệnh viện để chăm sóc cho mẹ con Hà Như bất kể ngày đêm. Tình ý của Quang Khải dành cho Hà Như còn bị cô con gái nhỏ– Khánh Vy (Trâm Anh) nhìn thấy rõ mồn một. Có lẽ điều mà Quang Khải cảm thấy hạnh phúc nhất bây giờ chính là được bên cạnh quan tâm chăm sóc cho Hà Như. Liệu rằng Quang Khải sẽ quyết định tình cảm của mình như thế nào, thổ lộ hay mãi giữ kín trong lòng?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 27 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Tư ngày 01/7/2020 trên kênh HTV7.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan