logo
Thứ năm, 04/08/2022 23:44:49

Phim hình sự ‘Mặt trời khuyết’ đạt rating cao trên sóng truyền hình


(Dispatch.vn) - Nhà sản xuất tiết lộ về mức rating khá bất ngờ của phim 'Mặt trời khuyết'. Bộ phim hình sự của đạo diễn Đặng Minh Quốc mang màu sắc khác lạ đã phát tới tập thứ 7 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

Đại diện nhà sản xuất tiết lộ, dù Mặt trời khuyết mới lên sóng ít tập nhưng tỷ suất người xem trên sóng truyền hình của bộ phim khá cao. Đây cũng là con số khá bất ngờ bởi phim thuộc thể loại hình sự trinh thám luôn được cho là dòng phim kén khán giả hơn phim về đề tài gia đình. Đặc biệt, điểm khác biệt của Mặt trời khuyết so với các phim thuộc đề tài hình sự đó là chuyên về đấu trí, không chuyên về hành động.

Mặt trời khuyết kể về câu chuyện của nhân vật Vĩnh (Vũ Đằng đóng), một doanh nhân trở về từ Mỹ và vô tình trở thành kẻ tình nghi của một vụ án mạng. Trong quá trình minh oan cho bản thân, anh gặp được luật sư Vân Anh (Bella Mai đóng) và cả hai xảy ra khá nhiều tình huống oái oăm làm hé lộ nhiều định mệnh trớ trêu trong quá khứ. Khán giả sẽ được liên tục dẫn dắt qua những tình tiết đan xen quá khứ với hiện tại, giữa thực và mơ. Trong phim, hầu hết ai cũng có động cơ gây án nên kết thúc hứa hẹn gây bất ngờ.

Ngoài Vũ Đằng và Bella Mai, Mặt trời khuyết còn có sự tham gia của dàn diễn viên Quang Hòa (vai Trung), Sao Mai (vai Trang), Lê Nguyên Bảo (vai Hoàng), Ngân Quỳnh (vai bà Ngân), NSƯT Thanh Điền (vai ông Chính)… Phim đang được phát sóng lúc 19:45 hàng ngày trên SCTV14 Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan