logo
Thứ bảy, 26/11/2022 17:56:54

Phi Ngọc Ánh “chơi lớn” hóa trang độc – dị tại Tình Bolero 2022


(Dispatch.vn) - Lôi cuốn người xem với tạo hình “độc-dị” giữa sân khấu được dàn dựng hoành tráng, Phi Ngọc Ánh xuất hiện với gương mặt được hóa trang kỹ lưỡng và bộ trang phục tone trắng.

Tình Bolero 2022 chính thức đi vào giai đoạn cuối trước khi công bố top 3 nghệ sĩ bước vào vòng Chung Kết Xếp Hạng. Tập 15 với chủ đề Tỏa Sáng – vừa thể hiện giọng hát ngọt ngào, vừa phô diễn điểm mạnh của chính mình. Hành trình mới mở đầu cùng sự xuất hiện của đội đạo diễn Vũ Trần: Trọng Nhân, Hoàng Kỳ Nam, Phạm Sĩ Toàn Phi Ngọc Ánh. Đồng hành cùng dàn nghệ sĩ là ban giám khảo: Danh ca Phương Dung, Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Ca sĩ Đông Đào. Cùng sự kết nối của Ca – Nhạc sĩ Hamlet Trương.

Thành viên kết lại phần thi của đội đạo diễn Vũ Trần là Phi Ngọc Ánh cùng siêu phẩm cách đây hơn thập kỷ – Nửa Vầng Trăng. Lôi cuốn người xem với tạo hình “độc-dị” giữa sân khấu được dàn dựng hoành tráng, Phi Ngọc Ánh xuất hiện với gương mặt được hóa trang kỹ lưỡng và bộ trang phục tone trắng. Xuất thân là diễn viên hành động, không quá ngạc nhiên khi cô nàng liều lĩnh lựa chọn bộ môn xiếc đu dây cho chủ đề cuối cùng. Người xem không thể ngừng xuýt xoa khi Phi Ngọc Ánh liên tục treo mình trên không, mạo hiểm thực hiện những động tác khó khăn. Cùng giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm và đầy cảm xúc, nữ nghệ sĩ đã mang đến một màn kết đẹp đẽ khép lại hành trình của đội đạo diễn Vũ Trần.

NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá cao sự hy sinh của Phi Ngọc Ánh, cũng như sự kết hợp mượt mà giữa cô nàng và bạn diễn, đã mang đến một tiết mục mãn nhãn đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, ca sĩ Đông Đào cũng công nhận sự tiến bộ trong giọng hát của nữ diễn viên, nhưng giọng ca 7X cho rằng một vài chi tiết cần phải kỹ, để tiết mục được hoàn hảo hơn. Danh ca Ngọc Sơn cũng nhận xét rằng nếu đây là một MV thì sẽ hợp lý hơn, còn đối với một tiết mục trình diễn thì vẫn chưa đủ độ chín. Giám khảo Phương Dung cũng góp ý về biểu cảm khi trình diễn của Phi Ngọc Ánh, cần phải rõ ràng hơn để tiết mục được hay hơn.

Kết thúc 4 màn trình diễn đầu tiên của chủ đề cuối mang tên Tỏa Sáng, tập 15 đã mang đến những tiết mục mãn nhãn, đặc sắc và vô cùng ấn tượng. Tập 16 là màn lên sóng của 3 nghệ sĩ cuối cùng cùng màn tiết lộ kết quả top 3 bước vào Chung Kết Xếp Hạng Tình Bolero 2022.

Chương trình Tình Bolero 2022 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 16 lên sóng vào ngày 02/12/2022.


Phi Ngọc Ánh Mạo Hiểm “Chơi” Xiếc Đu Dây khiến Giám Khảo “Thót Tim” | Tình Bolero 2022 – Tập 15

 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan