logo
Thứ hai, 08/04/2019 20:15:39
banner top banner top
banner sidebar 1

NSƯT Kim Tử Long từng mặc đồ con gái, đi bán bánh dạo


(Dispatch.vn) - NSƯT Kim Tử Long chia sẻ rằng anh không những luôn bị cho mặc đồ con gái từ lúc sinh ra cho đến năm 6 tuổi bởi ba mẹ anh thích con gái mà bản thân còn từng đi bán bánh in để kiếm tiền đóng học phí học cải lương cho thầy Út Trong.

Tập 2 của Sao Nối Ngôi mùa 4, chủ đề Ký ức tuổi thơ với bộ ba giám khảo NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Thanh Thuỷ và ca sĩ Phương Thanh.

NSƯT Kim Tử Long tiết lộ ba mẹ anh thích con gái nên từ lúc sinh anh ra cho đến năm 6 tuổi, anh luôn bị gia đình cho mặc đồ con gái. Thậm chí trong một lần đi biển, Kim Tử Long còn được gia đình cho mặc bikini – đồ bơi hai mảnh. Nam nghệ sĩ còn chia sẻ một trong những ký ức đáng nhớ của bản thân là việc từng đi bán bánh in để kiếm tiền đóng học phí học cải lương cho thầy Út Trong. Một lần xui rủi gặp phải cơn gió lớn, chàng trai Kim Tử Long bị mất trắng cả rổ bánh in.

Kim Tử Long.


NSƯT Kim Tử Long, Thanh Thủy, Phương Thanh kể về tuổi thơ dữ dội

Khi nhắc đến ký ức tuổi thơ, Thanh Thuỷ chia sẻ tuổi thơ của cô thuộc về miền quê sông nước. Cô còn nhớ rất rõ bản thân từng suýt chết trong một lần tắm sông, may mà được một người bạn kéo lên bờ.

Thanh Thuỷ.

Ca sĩ Phương Thanh khá ngượng ngùng khi nhắc về tuổi thơ của mình. Giọng ca Giã từ dĩ vãng cho rằng mình có tính cách bộc trực, thẳng thắn nên rất hay đánh nhau với các cậu bé trong xóm, nhưng kết quả chị luôn là người thua trận.

Phương Thanh.

Ngoài việc tham gia chương trình để đánh giá và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, Thanh Thuỷ và Phương Thanh cũng “bắt tay” để tấn công giám khảo Kim Tử Long vì cho rằng anh đưa ra quá nhiều thử thách cũng như áp lực cho các thí sinh của Sao Nối Ngôi. Thậm chí, Thanh Thuỷ còn nửa đùa nửa thật phàn nàn Kim Tử Long “quá ác” ở vai trò giám khảo.

Phương Thanh – Kim Tử Long – Thanh Thuỷ.

Cũng trong tuần này, từng trang ký ức đầy sống động cũng lần lượt được lật giở qua giọng hát ngọt ngào của Trương Anh Đào; qua mối tình thời học sinh đầy trong trẻo của Nhất Duy hay như tài năng diễn xuất của giọng ca Phương Cẩm Ngọc và thậm chí là màn chinh phục thử thách do ban giám khảo đưa ra của Đoàn Bảo Ngọc. Đặc biệt, chàng “hot boy làng xiếc” Trịnh Thắng sẽ mang đến một tiết mục trình diễn xiếc nghệ thuật với nhiều cung bậc cảm xúc.

Đoàn Bảo Ngọc.

Nghinh Lộc.

Nhất Duy.

Phương Cẩm Ngọc.

Trịnh Thắng.

Trương Anh Đào.


Trailer tập 2

Quế Trân.

Tập 2 của chương trình Sao Nối Ngôi với chủ đề Ký ức tuổi thơ, được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 10/4/2019 trên kênh THVL1.

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Hoàng Khôi


Từ Khóa:

Tin Liên Quan

banner sidebar 1
banner sidebar 2
banner bottom banner bottom