logo
Thứ năm, 18/02/2021 19:48:34

NSƯT Hữu Châu, Quốc Thuận viếng Hải Đăng


Chiều 18/2, nghệ sĩ Hữu Châu, Quốc Thuận đến thắp hương, đưa tiễn Hải Đăng lần cuối. Trong ký ức của họ, diễn viên quá cố là người hiền lành, ham học hỏi.

 
Diễn viên Quốc Thuận: ‘Hải Đăng rất lễ phép’ Chiều 18/2, nhiều nghệ sĩ như Hữu Châu, Quốc Thuận… đến viếng cố diễn viên Hải Đăng tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM.
Le tang Hai Dang anh 1

Lễ tang của Hải Đăng được tổ chức trong hai ngày (17-18/2) tại Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Chiều 18/2, NSƯT Hữu Châu đến viếng Hải Đăng. Anh chia sẻ kỷ niệm với đàn em: “Dù không phải là học trò nhưng Đăng lại gọi tôi là thầy. Tôi vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay, Đăng thường hỏi han, nhờ tôi chỉ diễn, góp ý vai. Thỉnh thoảng, Đăng mua cà phê mời tôi. Phim quay xong, Đăng đều xin tôi chụp hình chung làm kỷ niệm”.

Le tang Hai Dang anh 2

Hữu Châu nhận xét Hải Đăng là diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến. Anh cầu nguyện cho linh hồn đàn em được về cõi an vui.

Le tang Hai Dang anh 3

Quốc Thuận cho biết anh không kìm được nghẹn ngào khi thắp hương, đưa tiễn Hải Đăng lần cuối. Ở vai trò đạo diễn, anh từng mời đàn em đóng nhiều phim. Ấn tượng của Quốc Thuận về Hải Đăng là diễn viên hiền lành, chịu khó và không sợ khổ. “Mỗi lần đóng xong phim, Hải Đăng đều cảm ơn tôi và nhắn nhủ: Lần sau có gì anh gọi em nhé. Vai gì em cũng đóng. Lần này, có phim mới, chưa kịp gọi, em đã đi rồi”, Quốc Thuận tâm sự.

Le tang Hai Dang anh 4

Nam diễn viên kiêm đạo diễn chia sẻ nỗi đau mất người thân với gia đình Hải Đăng.

Le tang Hai Dang anh 5
Hải Đăng qua đời vào chiều 16/2 ở Nha Trang. Nam diễn viên đi tắm biển và bị nước cuốn trôi, không được cứu kịp thời.
Le tang Hai Dang anh 6

Bạn bè, người thân bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Hải Đăng. Bà Trần Thị Duyên, mẹ nam diễn viên kể ngày mùng 5 Tết Hải Đăng ra Khánh Hòa thăm bạn gái. Trước đó, con trai còn đưa bà đi dạo chơi ở đường hoa Nguyễn Huệ.

Le tang Hai Dang anh 7

“Tôi có 3 người con, Đăng là con trai duy nhất. Linh cữu con nằm đây, tôi vẫn không muốn tin đây là sự thật”, mẹ Hải Đăng nói.

Le tang Hai Dang anh 8
Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh đóng nhiều phim truyền hình, sitcom như Ra Giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Gần đây, anh tham gia phim Sắc đẹp dối trá.

Theo Zing.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan