logo
Thứ năm, 11/07/2019 23:21:26
banner top banner top

Minh Sang chinh phục giám khảo nhờ tiếng hát cảm xúc


(Dispatch.vn) - Trình diễn ca khúc có cái tên rất ngắn “Yêu”, Minh Sang mang đến cho người nghe cảm xúc vô cùng day dứt, khắc khoải nhưng cũng rất ngọt ngào của chàng trai 27 tuổi.

Tập 3 Người Kể Chuyện Tình vừa lên sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 11/7/2019 trên kênh THVL1. Ngoài hai giám khảo cố định là danh ca Thái Châu và Phương Dung, giám khảo khách mời tuần này là ca sĩ Thùy Dương – một nữ ca sĩ có giọng hát nồng nàn, da diết, từng nổi danh với nhiều ca khúc nhạc xưa.

Trình diễn ca khúc có cái tên rất ngắn “Yêu”, Minh Sang mang đến cho người nghe cảm xúc vô cùng day dứt, khắc khoải nhưng cũng rất ngọt ngào của chàng trai 27 tuổi.

Từ những câu hát như trải lòng của Minh Sang, danh ca Phương Dung chia sẻ về câu chuyện tình yêu của nhạc sĩ Văn Phụng và người vợ Châu Hà. Yêu nhau từ thuở còn trẻ, nhưng vì gia đình ngăn cản không đến được với nhau, cả Văn Phụng và Châu Hà đều đi tìm những bến đỗ mới. Thế nhưng, định mệnh cuộc đời lại cho họ gặp lại nhau. Và rồi vượt qua tất cả mọi rào cản, cặp đôi trở lại bên nhau và tạo thành đôi uyên ương vô cùng đẹp trong làng nhạc Sài thành. “Tôi từng làm việc với nhạc sĩ Văn Phụng từ rất lâu. Có lần, đi quay phim cùng anh Văn Phụng, thấy anh và chị Hà dắt theo một bé gái chừng 5-6 tuổi, là kết quả cuộc tình của cả hai. Hai anh chị rất cưng cô bé này. Anh Văn Phụng là người rất đẹp trai, thân thiện, lần nào đi cùng đoàn cũng pha trò rất vui để mọi người cười”, Phương Dung kể.

Người Kể Chuyện Tình tập 4 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Anh Việt Thu và giám khảo khách mời là danh ca Giao Linh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 18/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng


Từ Khóa:

Tin Liên Quan