logo
Thứ ba, 04/09/2018 19:15:13
banner top banner top
banner sidebar 1

Minh Luân tổ chức đêm nhạc giúp Lê Bình và Mai Phương


(Dispatch.vn) - Diễn viên Minh Luân cùng đông đảo nghệ sỹ ở hải ngoại sẽ thực hiện đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình nghệ sỹ vào ngày 7.09.2018 tới đây nhằm quyên góp thêm nữa để giúp người anh trong nghề và cô em thân thiết trên không ít phim trường vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Là người anh trong nghề, và một cô em thân thiết trên không ít phim trường, diễn viên Minh Luân cùng đông đảo nghệ sỹ ở hải ngoại sẽ thực hiện đêm nhạc gây quỹ từ thiện Tình nghệ sỹ vào ngày 7.09.2018 tới đây nhằm quyên góp thêm nữa để giúp hai nghệ sỹ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo chia sẻ của diễn viên Minh Luân thì tin diễn viên Mai Phương bị bệnh anh đã biết cũng khá lâu, và Minh Luân cũng đã sớm dự định làm đêm nhạc để gây quỹ giúp đỡ Mai Phương. Điều này Minh Luân đã từng trăn trở và chia sẻ với cô Hồng Vân, tuy nhiên có nhiều lý do nên chưa thực hiện sớm được. Và trong thời gian mình đi lưu diễn ở nước ngoài, khi nghe tin báo chí rằng Mai Phương bệnh ngày một chuyển nặng hơn, thì diễn viên Minh Luân cùng với rất nhiều nghệ sỹ khởi xướng làm đêm nhạc Tình nghệ sỹ ở hải ngoại, không chỉ chia sẻ với cô em Mai Phương mà còn người anh Lê Bình trong nghề cũng đang chống chọi với bệnh tật.

Minh Luân khởi xướng đêm nhạc Tình nghệ sỹ không vì bất cứ một lý do riêng tư nào, càng không phải vì trong nước mọi người đang hết sức giúp đỡ mình cũng làm theo, mà bản thân anh cũng phải tìm hiểu tâm tư cô em Mai Phương, rồi nghe ngóng tâm trạng người anh Lê Bình ra sao thì anh mới dám đứng lên kêu gọi mọi người chung tay thực hiện.

Đêm nhạc Tình nghệ sỹ ở hải ngoại sẽ diễn ra lúc 9h ngày 07.09.2018 (giờ địa phương) tại sân khấu iTango (Garden Grove Blvd, CA), hỗ trợ anh có MC Ngọc Châu. Đông đảo nghệ sỹ tham gia như chú Bảo Quốc, diễn viên Hồng Loan, diễn viên ca sĩ Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Hồng Loan, siêu mẫu Đức Tiến… Các nghệ sỹ mong muốn đêm nhạc thực sự thành công để giúp thêm cho hai nghệ sỹ tại Việt Nam.

Quý mến tấm lòng của Minh Luân, rất nhiều anh chị đồng nghiệp hỗ trợ đêm Tình nghệ sỹ như địa điểm tổ chức, kêu gọi thêm các mạnh thường quân tham gia…Dù còn rất nhiều công việc diễn viên Minh Luân cần giải quyết ở Việt Nam nhưng anh không ngần ngại nán lại nước ngoài để làm thật thành công đêm nhạc Tình nghệ sỹ để chia sẻ thêm với những người anh, người em trong nghề.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan

banner sidebar 1
banner sidebar 2
banner bottom banner bottom