logo
Thứ ba, 27/08/2019 17:54:40
banner top banner top

MiD Nguyễn – Người mẫu biến hoá “nam – nữ” trong một show


(Dispatch.vn) - Anh chàng người mẫu Unisex Mid Nguyễn đã khiến khán giả trầm trồ và trở thành điểm nhấn ấn tượng trong đêm diễn khi thay đổi lay-out quá mượt mà từ người mẫu nam điển trai hoá nữ thanh lịch – sắc sảo chỉ trong 15 phút.

Cách đây 5 năm, khi khái niệm người mẫu lưỡng tính còn khá mới mẻ tại Việt Nam thì MiD Nguyễn gây được sự chú ý lớn khi là người mẫu Unisex đầu tiên được trình diễn trên sàn Catwalk tại Việt Nam.

Anh chàng được nhiều người biết tới hơn khi tham gia chương trình The Face 2018 và nhận được cả 3 sự lựa chọn từ các HLV. Dù phải dừng chân khá sớm tại chương trình nhưng MiD Nguyễn là một trong những thí sinh có bước tiến sự nghiệp rõ ràng thời điểm hiện tại.

Anh cho hay rằng bản thân gặp rất nhiều khó khăn với nghề mẫu khi đi tiên phong trào lưu Unisex. Tới hiện nay, nhiều khán giả tại Việt Nam vẫn chưa thật sự có cái nhìn thiện cảm về hình ảnh lưỡng tính này.

Mỗi hình ảnh MiD chia sẻ trên trang cá nhân của mình đều nhận được rất nhiều bình luận từ các cộng đồng mạng, có nhiều lời khen, nhiều bạn trẻ lấy MiD làm nguồn cảm hứng nhưng cũng có nhiều chê bai tiêu cực.

”Người tiên phong sẽ luôn là người cô độc, nhưng cứ làm đi vì không phải số đông lúc nào cũng đúng” _ MiD Nguyễn chia sẻ quan điểm cá nhân.

Với sự nghiêm túc trong mọi công việc, MiD Nguyễn đã gặt hái được khá nhiều thành tích trong năm 2019. Gần đây nhất, anh chàng đã dành được giải thưởng “Best Dress Of Night” trong một đêm vinh danh các gương mặt nổi bật trong năm do một trang báo uy tín tổ chức.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan