logo
Thứ hai, 07/10/2019 21:12:41
banner top banner top

Mai Thanh Hà mặc thanh lịch, quyến rũ đi sự kiện


(Dispatch.vn) - Xuất hiện tại sự kiện đặc biệt, nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng bởi hình ảnh phong cách quyến rũ. Không ngừng biến hóa hình ảnh của mình, cô được xem là một trong những cô nàng diễn viên phong cách hiện nay.

Góp mặt tại sự kiện làm đẹp vào tối 06.10 ở TPHCM, nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh quyến rũ ấn tượng và đầy phong cách.

Mai Thanh Hà chọn diện một thiết kế của Lâm Gia Khang. Thường xuyên chăm chút hình ảnh của mình và biến hóa trong những hình ảnh mới, Mai Thanh Hà chứng minh sức hút ấn tượng và nhận được nhiều lời ngợi khen dành từ mọi người. Cô chứng tỏ là một ngôi sao có gout thời trang và phong cách ổn định, biến hóa.

Vừa qua, Mai Thanh Hà cũng vinh dự nhận giải thưởng “Phụ nữ quyền năng” mùa thứ 2. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên trẻ đi lên từ thực lực và nhận được các giải thưởng quan trọng. Đây được xem là một điều khích lệ dành cho cô để cố gắng phấn đấu hơn trong hành trình sắp tới của mình.

Hiện tại, Mai Thanh Hà đang tham gia các dự án phim ảnh mới. Cô hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành từ khán giả qua những hình ảnh mới của mình. 


Từ Khóa:

Tin Liên Quan