logo
Thứ bảy, 26/11/2022 18:07:25

Kỳ Nam bùng phát vẻ nam tính tái hiện siêu phẩm Đàn Bà tại Tình Bolero 2022


(Dispatch.vn) - Một bản nhạc bất hủ lại được làm mới qua phần hòa âm phối khí mang sắc hiện đại, nhưng không mất đi màu sắc nguyên bản, Kỳ Nam còn bùng nổ “quyến rũ” với tạo hình tôn lên vẻ điển trai.

Tình Bolero 2022 chính thức đi vào giai đoạn cuối trước khi công bố top 3 nghệ sĩ bước vào vòng Chung Kết Xếp Hạng. Tập 15 với chủ đề Tỏa Sáng – vừa thể hiện giọng hát ngọt ngào, vừa phô diễn điểm mạnh của chính mình. Hành trình mới mở đầu cùng sự xuất hiện của đội đạo diễn Vũ Trần: Trọng Nhân, Hoàng Kỳ Nam, Phạm Sĩ Toàn Phi Ngọc Ánh. Đồng hành cùng dàn nghệ sĩ là ban giám khảo: Danh ca Phương Dung, Danh ca Ngọc Sơn, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Ca sĩ Đông Đào. Cùng sự kết nối của Ca – Nhạc sĩ Hamlet Trương.

Chuỗi tiết mục tiếp tục cùng một nhạc phẩm vượt thời gian của cố nhạc sĩ Song Ngọc – Đàn Bà, với sự trình diễn của Kỳ Nam. Một bản nhạc bất hủ lại được làm mới qua phần hòa âm phối khí mang sắc hiện đại, nhưng không mất đi màu sắc nguyên bản, Kỳ Nam còn bùng nổ “quyến rũ” với tạo hình tôn lên vẻ điển trai. Tiết mục càng thêm hấp dẫn với phần nhảy đôi kết hợp quá mượt mà, chàng diễn viên đã tái hiện một tác phẩm bất hủ bằng giọng hát nam tính khiến khán giả không thể ngừng dõi theo từng chuyển động của mình.

Danh ca Ngọc Sơn vô cùng hài lòng với phần thể hiện của Kỳ Nam, từ giọng hát đến cách trình diễn, nam nghệ sĩ còn nói rằng “Tiết mục của em là hoàn hảo trong trái tim tôi!”. Tuy nhiên, ngược với ý kiến đó, “Nhạn trắng Gò Công” lại cho rằng mọi thứ đều tuyệt vời trừ phong cách hát, cần phải rung và ngân nhiều hơn, như vậy sẽ giúp phần thi được tròn trịa hơn. Luôn đánh giá cao sự sáng tạo của Kỳ Nam, nhưng “Ông trùm Bolero” cho rằng bản phối lần này chưa thực sự phù hợp, “chưa đủ đô”. Giám khảo Đông Đào cũng nhận xét rằng anh chàng còn cần phải trải nghiệm nhiều hơn, để trở thành một người ca sĩ thực thụ.

Kết thúc 4 màn trình diễn đầu tiên của chủ đề cuối mang tên Tỏa Sáng, tập 15 đã mang đến những tiết mục mãn nhãn, đặc sắc và vô cùng ấn tượng. Tập 16 là màn lên sóng của 3 nghệ sĩ cuối cùng cùng màn tiết lộ kết quả top 3 bước vào Chung Kết Xếp Hạng Tình Bolero 2022.

Chương trình Tình Bolero 2022 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Mì Hảo Hảo. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 16 lên sóng vào ngày 02/12/2022.


Kỳ Nam Bùng Nổ Vẻ Nam Tính Tái Hiện Siêu Phẩm Đàn Bà | Tình Bolero 2022 – Tập 15


Từ Khóa:

Tin Liên Quan