logo
Thứ năm, 19/03/2020 22:37:37
banner top banner top

Không thể nhận ra Đỗ Hoàng Dương – Hồng Khanh của ‘The voice kids’ năm nào với loạt ảnh ‘lột xác’


(Dispatch.vn) - Nếu Đỗ Hoàng Dương ghi điểm với nụ cười tỏa nắng thì Hồng Khanh lại gây ấn tượng với vẻ ngoài dịu dàng cùng biểu cảm không thể rời mắt.

Nhiều năm sau khi gây bão tại chương trình “The Voice Kids”, Hoàng Dương – Hồng Khanh mới đây  khiến nhiều khán giả thích thú khi cùng nhau xuất hiện trở lại trong MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”.

Lột xác thành những chàng trai, thiếu nữ có ngoại hình long lanh, nhiều người không thể nhận ra những thí sinh chập chững theo đuổi con đường nghệ thuật năm nào.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hoàng Dương là một nghệ sĩ trẻ, đầy tiềm năng của showbiz Việt khi debut thành công với MV “Úm Ba La”. Trong khi đó, Hồng Khanh dường như lại im ắng hơn khi tập trung cho việc học, thỉnh thoảng thỏa mãn niềm đam mê ca hát bằng những đoạn clip cover đăng tải trên Facebook.

Nhân dịp MV ra mắt, cặp đôi đã tung bộ ảnh tình yêu tuổi teen trong sáng, dễ thương. Trái ngược trong MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”, Đỗ Hoàng Dương yêu thầm cô bạn thân dễ thương nhưng ngại ngùng không dám nói thì giờ đây cả hai đã nên đôi nên cặp khiến fan không khỏi “lụi tim”, mạnh dạn “đẩy thuyền”.

Chọn những bộ trang phục năng động, khỏe khoắn, cả hai khoe loạt khoảnh khắc “tình bể bình”. Nếu Đỗ Hoàng Dương ghi điểm với nụ cười tỏa nắng thì Hồng Khanh lại gây ấn tượng với vẻ ngoài dịu dàng cùng biểu cảm không thể rời mắt.

Sau khi ra mắt MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”, Đỗ Hoàng Dương hiện tại đang tập trung cho những dự án đặc biệt sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều sự chuyển mình của giọng ca trẻ.


MV Yêu Nhầm Bạn Thân – Đỗ Hoàng Dương.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan