logo
Thứ ba, 02/08/2022 18:12:18

Khai trương học viện đào tạo Digital Marketing Arrow Academy


(Dispatch.vn) - Ngày 30.7 vừa qua, Học viện Đào tạo Digital Marketing Arrow Academy chính thức giới thiệu các khóa học dành cho những ai yêu thích nghề Marketing nhưng vẫn còn loay hoay trong việc học và làm.

Theo ông Nguyễn Công Trí – Giám đốc Học viện, các khóa học tại đây được thiết kế dựa trên nhu cầu người học – đặc biệt Gen Z, với những kiến thức cập nhật gần như mới nhất hiện nay. “Arrow Academy hứa hẹn là một trong những địa chỉ tiên phong kiến tạo không gian để người học tự khám phá và thực hành Marketing, giúp phát triển toàn diện cả về nhận thức lẫn tư duy nghề nghiệp”, ông Trí cho biết.

Xu thế Marketing và sự ra đời của Arrow Academy

Hiện nay, ngành Marketing là một trong Top 5 ngành được nhiều người trẻ lựa chọn. Đây cũng là lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các công ty, doanh nghiệp. Cùng với cuộc bùng nổ công nghệ, xu thế Marketing trong thời gian tới sẽ không ngừng biến đổi, đòi hỏi người làm Marketing phải liên tục học hỏi cập nhật để đáp ứng thị trường. Muốn bắt kịp xu thế, mỗi cá nhân làm Marketing đều phải thật sự nỗ lực. 

Để người Marketing có thể tiết kiệm thời gian học tập, Arrow Academy ra đời với tiêu chí Vững kiến thức – Giỏi kỹ năng – Chuyên nghiệp vụ. Các khóa học không chỉ bao gồm kiến thức cơ bản mà còn lồng ghép các case study thực tế, giúp người học có cái toàn diện về ngành cũng như kỹ năng cần thiết để giải quyết từng dạng tình huống. Mỗi lớp học tại Arrow Academy đều giới hạn số lượng học viên để đảm bảo sát sao, mọi học viên đều được hỗ trợ kịp thời, xuyên suốt quá trình học.

Bên cạnh đó, theo ông Nguyễn Công Trí, mỗi khóa học hay workshop đều mang tính định hướng, giúp học viên hiểu rõ hơn về cái mình chọn học cũng như những điều cần làm để trở thành một Marketer thực thụ.

Những ai nên tham gia Arrow Academy?

Các khóa học tại Arrow Academy được thiết kế dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những ai vừa bước vào ngành Marketing. Lộ trình đào tạo được thiết kế chi tiết, cá nhân cho từng học viên theo phương châm “from zero to professional”. 

Với phương pháp kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực tiễn, các khóa học tại Arrow Academy giúp người học hiểu được khả năng của bản thân trong lĩnh vực Marketing và các công cụ Marketing cơ bản, từ đó có thể linh hoạt vận dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Lộ trình xuất phát từ chính trải nghiệm của những người sáng lập Arrow Academy – những người từng phải tự tìm tòi, học hỏi suốt một khoảng thời gian dài để trở thành một Marketer đúng nghĩa. 

Đồng sáng lập Học viện, ông Liêu Quốc Vũ cho biết thêm: “Là một doanh nghiệp trẻ, trước khi nói đến yếu tố lợi nhuận, Arrow Academy xác định luôn lấy học viên và khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của đối tác là mục tiêu và động lực để phát triển dài lâu. Đồng thời, Arrow Academy không ngừng lắng nghe từng nhịp thở của thị trường, không ngừng đổi mới sáng tạo để trở thành cầu nối vững chắc cung ứng nhân lực chất lượng cho thị trường”.

Arrow Academy – Không chỉ là một học viện!

Các giáo viên tại Arrow Academy tin rằng, mình không chỉ mang đến kiến thức. Đồng hành cùng học viên giải quyết tình huống thực tế mới chính là cách tốt nhất để khơi dậy khả năng làm Marketing độc đáo của mỗi người. Với phương pháp này, các giảng viên sẵn sàng theo sát quá trình học tập của học viên, hỗ trợ hướng dẫn kịp thời. 

Từ nền tảng chuyên môn vững chắc và tư duy đúng đắn, học viên của Arrow Academy có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí trong việc làm Marketing. Không chỉ là một học viện, Arrow Academy kỳ vọng trở thành điểm hẹn kết nối để cùng tìm ra phương pháp tối ưu cho mỗi học viên.

Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có cơ hội tham giả, Arrow Academy đang áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những học viên đầu tiên. “Đây là cơ hội để nhiều bạn trẻ có thể tiếp cận Marketing bài bản, xây dựng nền tảng vững chắc để trở thành một chuyên gia”, ông Trí chia sẻ.

Arrow Academy – Vững kiến thức – giỏi kỹ năng – chuyên nghiệp vụ

Địa chỉ: 69/30 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: nestinsight.com.vn


Từ Khóa:

Tin Liên Quan