logo
Chủ nhật, 23/02/2020 22:35:44
banner top banner top

Kha Ly “tố” Thanh Duy lái xe lạng lách trên sóng truyền hình


(Dispatch.vn) - Tại chương trình, Kha Ly thổ lộ có trí nhớ rất kém, ngoài ông xã Thanh Duy ra thì cô chỉ nhớ và quan tâm đến tiền.

Cặp vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau xuất hiện trong tập 3 chương trình Về nhà đi anh vừa lên sóng vào lúc 21h45 thứ Sáu, ngày 21/2/2020, trên kênh HTV9. Tại chương trình, Kha Ly kết hợp cùng bạn chơi Thanh Tú có tên gọi “Xuống xe vô nhà đi em”, đã đối đầu kịch liệt với ông xã Thanh Duy và đồng đội Minh Giang với tên “Lên xe về nhà đi anh”.

Khác với đội của bà xã Kha Ly xuất hiện vô cùng dịu dàng, Thanh Duy với bạn chơi đã có màn chào sân sôi động. MC Mình Xù nhanh chóng tương tác với khách mời: “Bây giờ ra đường không thể lạng lách, đánh võng sẽ ảnh hưởng đến người khác”. Đến đây, diễn viên Kha Ly “vạch mặt” ông xã khi tham gia giao thông: “Khi đi đường được anh Duy chở là Ly ‘thoát tim’ hoài. Đi đường gồ ghề, có ổ gà, thay vì giảm tốc độ thì anh Duy lại tăng tốc, những lần như vậy là coi như Ly bị văng lên mất hồn vía. Người lái xe ra sao thì mọi người hiểu được tính nết như thế nào rồi”. Kha Ly ám chỉ tính tình vội vàng, không cẩn thận của ông xã.

Trước những lời tố của vợ trên sóng truyền hình, Thanh Duy cũng nhanh chóng kể nổi khổ của mình sau đó: “Duy thích cảm giác mạnh, tuy nhiên Duy cũng thấy hơi nguy hiểm khi mình xử lý những tình huống đi đường như vậy. Nhưng sau đó Duy cũng bị hoảng hồn bởi những pha chửi của Ly ‘lái xe kiểu gì vậy?’. Hóa giải những tranh cãi của vợ chồng, MC Minh Xù khuyên Thanh Duy nên chú ý an toàn khi lái xe chở người mình yêu thương, để hai vợ chồng được “cơm lành, canh ngọt”.

Cả hai đội nhanh chóng bước vào vòng 1 có tên gọi “Khởi động”, hai đội sẽ cử ra 1 thành viên để thi đấu đối kháng với đội bạn. Hai đội có 60 giây để ghi nhớ vị trí và tên của 10 biển báo giao thông. Hoang mang về thử thách đòi hỏi khả năng ghi nhớ, Kha Ly thổ lộ: “Nói về ghi nhớ Ly là người có trí nhớ kém vô địch”. Nghe thấy, MC Minh Xù bắt bẻ ngay: “Vậy thì chị cũng không nhớ Thanh Duy à”. Đáp lời MC Minh Xù, Kha Ly tuyên bố: “Anh Duy thì Ly luôn nhớ, ngoài ra thì Ly cũng luôn nhớ đến tiền”. Đồng thời, nữ diễn viên cũng hết lời khen ngợi ông xã là người có trí nhớ tốt. Kết thúc vòng 1, đội “Xuống xe vô nhà đi em” có 3 điểm tương ứng 3 món phụ tùng, còn đội “Lên xe về nhà đi anh” được 7 món phụ tùng của xe ô tô vì đoán đúng 7 đáp án.

Tiếp đến ở vòng 2 “Vượt chướng ngại vật”, thành viên trong đội chơi cùng giúp đỡ nhau để vượt qua chướng ngại vật, sau đó một thành viên dùng sức mạnh và sự khéo léo của phi tiêu để làm vỡ bong bóng phía trước. Sau hai phút, đội “Xuống xe vô nhà đi em” giành được chiến thắng nên được chọn 2 món phụ tùng xe ô tô.

Vòng cuối cùng với tên gọi “Về nhà đi anh”, cả hai đội chơi bắt đầu trả lời bộ câu hỏi gồm 8 câu để chinh phục các mốc tiền thưởng từ 1 triệu, 3 triệu, 6 triệu, 10 triệu, 20 triệu và 50 triệu.

Luôn thể hiện vượt trội ở cả ba vòng thi, đội “Xuống xe vô nhà đi em” chinh phục được 3 mốc câu hỏi giành lấy 6 triệu đồng. Trong khi đó đội “Lên xe về nhà đi anh” có được 3 triệu đồng.

Cùng đón xem tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 thứ sáu, ngày 28/2/2020, trên kênh HTVp. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan