logo
Chủ nhật, 05/07/2020 14:42:12
banner top banner top

Hot boy “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ nhất Việt Nam giờ ra sao?


(Dispatch.vn) - Anh chàng từng được gọi là “hot boy làng báo” khoe ngoại hình điển trai khi thú nhận đã bị “nghiện dao kéo” sau 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhắc đến những gương mặt bạn trẻ từng nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, khó ai quên được anh chàng một thời là “hot boy làng báo” – Hà Nhuận Nam. Từ một người có ngoại hình kém sắc, da đen, răng “lộn xộn”, mắt không rõ mí, mũi to, mặt hốc hác, cằm ngắn, trán dồ,… luôn bị tự ti trong cuộc sống, Hà Nhuận Nam đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi “lột xác” nhờ thẩm mỹ. Sau gần 5 năm kết từ lần đầu tiên tìm tới “dao kéo” để thay đổi cuộc sống, anh chàng đã tiết lộ đến nay đã trải qua khoảng 15 lần lên bàn mổ để tân trang nhan sắc.

Cái tên Hà Nhuận Nam từng thu hút sự chú ý khi được gọi là “hot boy làng báo” nhưng lại chẳng ngại công khai chuyện “đập mặt xây lại” cách đây khoảng 4 năm.

Đến nay, sau khoảng 15 lần trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, anh chàng khiến người đối diện không còn nhận ra khi so sánh ảnh quá khứ và hiện tại.

“Hot boy làng báo” một thời tiết lộ từng phẫu thuật bọc sứ 21 chiếc răng, kéo ngắn trán dồ, cắt bọng mí dưới, cắt môi trái tim, tạo khóe môi cười, độn cằm, nhấn mí, khắc chân mày và sửa mũi.

Hà Nhuận Nam cho biết, lý do khiến anh phải trải qua 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ là vì luôn không hài lòng bởi vẻ đẹp chiếc mũi của mình. Cứ thế, hễ khi nào thích là anh chàng “năn nỉ” bác sĩ để “đập đi xây lại” chiếc mũi.

“Hậu quả” lớn nhất mà anh chàng thú nhận đó là cảm giác luôn bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ. Có nghĩa cảm giác không bao giờ sợ đau đớn, thay vào đó rất “ghiền” những lúc được cắt chỉ vết thương hay đợi chờ kết quả thẩm mỹ.

Chàng trai 8X chưa bao giờ ngại công khai chuyện đẹp nhờ “dao kéo”. Ngược lại anh luôn thoải mái chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè, thậm chí anh còn bảo mình không bao giờ hối hận vì đã dành cả thanh xuân chỉ để được phẫu thuật thẩm mỹ.

Hà Nhuận Nam chia sẻ, anh luôn dành một sự ngưỡng mộ rất lớn đối với 4 đối tượng sau: phụ nữ sinh con, những người tập gym, những người có hình xăm và những người phẫu thuật thẩm mỹ, bởi họ là những người can đảm, tự tin, bản lĩnh và chấp nhận hy sinh.

Bởi lẽ luôn dành một tình cảm đặc biệt cho những người đã, đang và thích phẫu thuật thẩm mỹ như mình nên anh chàng chẳng ngại tiết lộ, một trong số những “tiêu chuẩn” quan trọng để anh kiếm người yêu là họ phải từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện tại, “hot boy làng báo” Hà Nhuận Nam đã không còn theo nghề báo, thay vào đó anh chàng chủ yếu làm công việc lên quan đến tư vấn thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp.

Hình ảnh “hot boy nghiện dao kéo nhất Việt Nam” khoe vẻ điển trai sau 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ thu hút ánh nhìn người đối diện.

Photo: Phạm Hoàng Sang


Từ Khóa:

Tin Liên Quan