logo
Thứ hai, 07/10/2019 00:23:57
banner top banner top

Hoàng Rapper rối não với khẩu vị đa vùng miền của Bi Max


(Dispatch.vn) - MC Hoàng Rapper ngỡ ngàng trước khẩu vị đa vùng miền nhưng lại yêu cầu có hẳn thực đơn dinh dưỡng của chàng diễn viên điển trai Bi Max tại Khẩu vị ngôi sao.

Trở lại trong Khẩu vị ngôi sao tập 36 vừa lên sóng vào lúc 17g50, Chủ Nhật ngày 6/10 đó là sự góp mặt của chàng diễn viên điển trai Bi Max. Được biết đến với vai diễn ấn tượng trong bộ phim Gia đình là số 1 cùng với ngoại hình điển trai, Bi Max nhanh chóng nhận được sự yêu mến và kết nạp không ít khối lượng fan cho riêng mình. Hai bạn Tuyết Mai và Thanh Tuất bất ngờ trở thành hai fan hâm mộ may mắn tham gia chương trình và giao lưu cùng thần tượng của mình tại đây.

Con đường nhanh nhất đến tim vẫn luôn là “đi qua dạ dày”, vậy nên cả Tuyết Mai và Thanh Tuất đều phải ghi nhớ những món ăn yêu thích của Bi Max nhằm ghi điểm với thần tượng của mình. Tự nhận mình “dễ nuôi lắm” nhưng Bi Max lại cần một thực đơn đầy dinh dưỡng vì thích vận động và yêu thể thao. Không những vậy, khó khăn hơn cho Tuyết Mai và Thanh Tuất vì xuất thân Bi Max là một người đa vùng miền khi có ba là người miền Bắc, mẹ là người miền Trung và riêng bản thân Bi Max lại sinh sống tại miền Nam. MC Hoàng Rapper vì quá bất ngờ trước khẩu vị đa vùng miền của Bi Max cũng phải thốt lên:“Đủ luôn nguyên Việt Nam này luôn, em dễ quá ha”. Anh chàng cũng chia sẻ không ăn được các món ăn quá mặn, quá ngọt hay quá cay và đặc biệt không ăn được các món đắng.

Tại Khẩu vị ngôi sao, ngoài làm MC thì Hoàng Rapper còn đảm nhiệm cả phần “gài hàng” các nghệ sĩ khách mời. Ở phần Tiếp sức thực phẩm, Hoàng Rapper đã nhân cơ hội để gài Bi Max khi phổ biến thể lệ của phần thi đầu tiên:“Nếu chỉ cần thiếu một món trong số nguyên liệu phụ là em phải chịu trách nhiệm với Tuyết Mai suốt trọn cả cuộc đời”. Không dừng ở đó, Hoàng Rapper còn dặn dò Tuyết Mai:”Em phải tận dụng lợi thế của mình là nhan sắc để cố gắng diễn tả thật dễ hiểu”.

Bước vào vòng quan trọng nhất, Tuyết Mai và Thanh Tuất bắt đầu trổ tài bếp núc và phải vận dụng cả sự sáng tạo với những nguyên liệu có sẵn.

Việc lựa chọn luôn là khó khăn bởi Bi Max sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng trước hai món ăn từ hai bạn fan hâm mộ Tuyết Mai và Thanh Tuất. Món “Bánh canh cá lóc” của Thanh Tuất dù khá hợp khẩu vị của Bi Max nhưng món “Gỏi gà ngó sen” của Tuyết Mai lại có phần nhỉnh hơn và ghi điểm trong mắt Bi Max. Cuối cùng, quyết định của Bi Max đã giúp Tuyết Mai rinh giải thưởng 5 triệu đồng của tuần này.

Đón xem tập 37 Khẩu vị ngôi sao sẽ được phát sóng vào lúc 17g50 Chủ nhật, ngày 13/10 HTV7.


Từ Khóa:

Tin Liên Quan